Thông tin địa ốc

(Chủ Nhật, 23/03/2008 | 08:40)
Dự án "Khu thương mại và căn hộ chất lượng cao" tại Q.Ô Môn, Cần Thơ vừa triển khai bởi Công ty cổ phần xây dựng công nghiệp - Descon. Dự án có diện tích 10.000m2 và có thể mở rộng sau đó.
Thông tin địa ốc
Thông tin địa ốc

Giai đoạn 1 có vốn đầu tư khoảng 60 tỉ đồng, nhằm cung cấp nhà ở và các dịch vụ cho doanh nghiệp hoạt động tại khu công nghiệp Trà Nóc, sân bay Trà Nóc mở rộng. Descon cũng vừa trúng thầu công trình xây dựng khu nhà ở cho chuyên gia và công nhân tại KCN Dung Quất (Quảng Ngãi) với giá trị hợp đồng trên 3,4 triệu USD.


* Giá nhà thuê để ở tăng 15 - 20%. Theo Công ty CBRE, tỷ lệ cho thuê căn hộ tại các dự án có chất lượng từ trung bình đến cao tại TP.HCM hiện nay là 95%. Cũng do ít sự lựa chọn nên những khách thuê tiềm năng mới chủ yếu tập trung vào các căn hộ đang cho thuê tại các dự án như The Manor, Botanic Towers, Cantavil... Đối với những người muốn có nơi ở rộng rãi hơn theo kiểu nhà phố, biệt thự thì tại khu biệt thự Villa Riviera (Q.2) có nhiều căn biệt thự chất lượng cao cho thuê. Do nhu cầu cao nhưng nguồn cung chưa theo kịp nên dự kiến giá thuê sẽ tăng từ 15 - 20% trong năm 2008. Giá thuê biệt thự tại Q.2, Q.7 cũng đang chạm đỉnh do nhu cầu tại khu vực này ngày càng cao.


* Hội đồng đấu giá quyền sử dụng đất TP Đồng Hới, Quảng Bình ra thông báo đấu giá quyền sử dụng các lô đất ở tại xã Bảo Ninh. Theo đó, sẽ tiến hành đấu giá 19 lô đất lẻ, mỗi lô có diện tích từ 154 - 300m2. Có một lô tại thôn Mỹ Cảnh giá 310 triệu đồng, các lô còn lại giá khởi điểm từ 25 triệu đến 95 triệu đồng/lô tùy từng vị trí. Thời gian tổ chức đấu giá vào 8 giờ ngày 12.4.2008, nộp hồ sơ chậm nhất vào ngày 10.4 tại Phòng Tài chính - Kế hoạch TP Đồng Hới.

Bài viết bạn quan tâm


Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành
UBND Hà Nội vừa đưa ra hàng loạt vấn đề liên quan đến việc di dời trụ sở các cơ quan hành chính, trong đó có tình trạng các bộ, ngành sau khi di dời vẫn “ôm” quỹ đất công nội thành, không chịu trả lại cho quy hoạch đô thị. TP Hà Nội cũng mong muốn có thể đưa ra chế tài “ép” các bộ ngành giao trả “đất vàng”.
Lùm xùm quanh chính sách bồi thường, thu hồi đất ở TP.HCM Lùm xùm quanh chính sách bồi thường, thu hồi đất ở TP.HCM
Người dân khá bức xúc về chính sách bồi thường, thu hồi đất mới được ban hành trên địa bàn TP. HCM. Nguyên nhân chính là do giá bồi thường thấp hơn giá thị trường và những trường hợp không đủ điều kiện được bồi thường, hoặc tiền bồi thường nhận quá ít, được nhận hỗ trợ đủ để mua suất tái định cư tối thiểu.
Có hay không lợi ích nhóm trong những dự án BT? Có hay không lợi ích nhóm trong những dự án BT?
Nhiều tuyến đường mới sắp thi công theo dự án BT (đổi hạ tầng lấy đất) có kinh phí lên đến hàng trăm tỷ đồng/km dù không nằm ở các quận trung tâm Hà Nội. Thời gian qua dư luận đã nhiều lần lên tiếng vì dự án này tiềm ẩn nhiều nguy cơ thất thoát tài sản công, tuy nhiên hàng loạt tuyến đường vẫn thi nhau mọc lên.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam