Thời gian xây dựng không quá 5 năm

(Thứ Ba, 19/02/2008 | 13:13)
Thời gian hoàn thành công trình thương mại, văn phòng, khách sạn không quá 5 năm. Đây là một trong những nội dung quan trọng mà UBND TP HCM vừa yêu cầu đối với các dự án trên địa bàn TP. Đối với khu tam giác Trần Hưng Đạo - Phạm Ngũ Lão - Nguyễn Thái Học, tiến độ không quá 5 năm, tầng cao công trình khoảng 55 tầng (quy định rõ chiều cao tối đa), không có chức năng căn hộ ở. Riêng trường Telơman diện tích phải lớn hơn trường cũ. Đối với khu chợ
Thời gian xây dựng không quá 5 năm
Thời gian xây dựng không quá 5 năm

Thời gian hoàn thành công trình thương mại, văn phòng, khách sạn không quá 5 năm. Đây là một trong những nội dung quan trọng mà UBND TP HCM vừa yêu cầu đối với các dự án trên địa bàn TP.

Đối với khu tam giác Trần Hưng Đạo - Phạm Ngũ Lão - Nguyễn Thái Học, tiến độ không quá 5 năm, tầng cao công trình khoảng 55 tầng (quy định rõ chiều cao tối đa), không có chức năng căn hộ ở. Riêng trường Telơman diện tích phải lớn hơn trường cũ.

Đối với khu chợ Văn Thánh, tiến độ không quá 3 năm, kết hợp khối bệ (4-5 tầng) và khối tháp (khoảng 20-21 tầng), chiều cao tối đa 95 m, chức năng khối đế là thương mại, dịch vụ và khối tháp là văn phòng và căn hộ (diện tích cho căn hộ tối đa 15% tổng diện tích sàn xây dựng khối tháp).

Đối với Dự án 164 Đồng Khởi, tiến độ không quá 3 năm, diện tích khu đất khoảng 9.700m 2 giới hạn bởi các đường Nguyễn Du - Đồng Khởi - Lý Tự Trọng và giáp ranh khu đất trường Trần Đại Nghĩa. Khu đất có chức năng thương mại, dịch vụ, văn hóa, khách sạn cao cấp, văn phòng tài chính, khu trưng bày, triển lãm… không có chức năng căn hộ. Hình thức kiến trúc cần hài hòa với khu vực xung quanh, không ảnh hưởng đến các công trình Bưu điện TP, Nhà thờ Đức Bà và cao ốc Metropolition.

Đối với cụm Dự án Khu Eden, Sở Giáo dục và Đào tạo và bãi đậu xe ngầm công viên Chi Lăng, cần mở rộng công viên hiện hữu, bảo đảm phải đầu tư xong trụ sở mới cho Sở Giáo dục và Đào tạo hoặc trong thời gian xây dựng văn phòng mới, chủ đầu tư phải thuê công trình đủ diện tích, yêu cầu hoạt động làm việc của Sở trước khi thực hiện dự án. Đối với chỉ tiêu quy hoạch tại Khu Eden, Sở Quy hoạch - Kiến trúc được giao phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư thực hiện các nội dung đã chỉ đạo của UBND.TP, riêng chức năng căn hộ ở chuyển sang khu 66-68-70 Lê Thánh Tôn, nhưng không vượt quá 10% diện tích sàn xây dựng công trình này.

Đối với khu vực 66-68-70 Lê Thánh Tôn, diện tích 7.383 m2 (trừ phần nhà biệt thự hiện hữu 947 m2 dự kiến xây dựng văn phòng mới của Sở Giáo dục và Đào tạo), chức năng là Trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp cho thuê (tổng diện tích sàn căn hộ tối đa 10% diện tích sàn xây dựng), tầng cao công trình không vượt quá 26 tầng, kết hợp mở rộng vườn hoa Chi Lăng.

Bài viết bạn quan tâm


Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.
Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho
Từng được mệnh danh là một trong những khu vực có giá bất động sản “mắc nhất hành tinh”. Vì sao giá đất Hà Nội đột nhiên đảo chiều?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam