Thị trường nhà ở Việt Nam thu hút đầu tư nước ngoài

(Thứ Sáu, 02/05/2008 | 08:27)
Theo phóng viên TTXVN tại London, quĩ đầu tư bất động sản Protego có kế hoạch đầu tư vào thị trường Việt Nam thông qua công ty phát triển Quodos Asia.
Thị trường nhà ở Việt Nam thu hút đầu tư nước ngoài
Thị trường nhà ở Việt Nam thu hút đầu tư nước ngoài

Protego, hiện quản lý các bất động sản chủ yếu ở châu Âu trị giá 3 tỉ euro, dự định gây quĩ tương đương 200 triệu euro để đầu tư vào lĩnh vực nhà ở tại Việt Nam từ tháng 6 tới, tập trung vào việc xây dựng các khu chung cư cao cấp, biệt thự và nhà nghỉ tại các thành phố lớn, khu vực ven đô, ven biển của Việt Nam.

Giám đốc phát triển kinh doanh của Protego Charles Weeks cho rằng những gì đang diễn ra ở Việt Nam rất hấp dẫn, cơ hội đầu tư vào thị trường này rất lớn vì Việt Nam đã chuyển mình từ một nước chủ yếu xuất khẩu nông sản, nay đang nhanh chóng mở rộng các sản phẩm điện tử và công nghiệp phần mềm...

Bài viết bạn quan tâm


Bất động sản Mũi Né - Phan Thiết hưởng lợi từ dòng vốn 20.000 tỷ Bất động sản Mũi Né - Phan Thiết hưởng lợi từ dòng vốn 20.000 tỷ
Mũi Né - Phan Thiết từ lâu đã được xem là một trong những điểm đến yêu thích của khách du lịch trong và ngoài nước. Theo thống kê năm 2017, Mũi Né - Phan Thiết đã đón 5 triệu khách, tăng 28% so với năm 2016.
Nhà tái định cư bỏ hoang gây ra lãng phí kéo dài Nhà tái định cư bỏ hoang gây ra lãng phí kéo dài
Tại Hà Nội và TP.HCM đều xảy ra tình trạng nhà tái định cư bỏ hoang nhiều năm, gây lãng phí lớn cho ngân sách. Trong khi đó, cơ quan quản lý vẫn loay hoay không biết các xử lý loại hình này.
Giá thuê văn phòng tại Hà Nội cao hơn cả mặt bằng khu vực Giá thuê văn phòng tại Hà Nội cao hơn cả mặt bằng khu vực
Savills Việt Nam vừa công bố “Triển vọng thị trường văn phòng Việt Nam 2018”, trong đó, riêng thị trường Hà Nội, báo cáo đề cập đến triển vọng thị trường và những tư vấn cho các đơn vị kinh doanh lĩnh vực văn phòng cho thuê.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam