Thị trường địa ốc Mỹ: Số nhà bị tịch thu trong tháng ba tăng 57%

(Thứ Sáu, 18/04/2008 | 09:54)
Trong khi đó, số nhà thuộc diện bị tịch thu gán nợ trong tháng ba tăng tới 57% so với cùng kỳ năm trước và tăng 5% so với tháng hai. Đây là tháng thứ 27 liên tiếp số lượng nhà bị tịch thu gán nợ ở Mỹ gia tăng. Trung bình cứ 538 căn nhà thì có một căn bị tịch thu. Trong đó có hai bang bị tịch thu nhà nhiều nhất là Nevada và California. Theo dự báo của FED, kinh tế Mỹ tiếp tục suy giảm trong tháng ba. Các quan chức FED mô tả nền kinh tế...
Thị trường địa ốc Mỹ: Số nhà bị tịch thu trong tháng ba tăng 57%
Thị trường địa ốc Mỹ: Số nhà bị tịch thu trong tháng ba tăng 57%

Trong khi đó, số nhà thuộc diện bị tịch thu gán nợ trong tháng ba tăng tới 57% so với cùng kỳ năm trước và tăng 5% so với tháng hai. Đây là tháng thứ 27 liên tiếp số lượng nhà bị tịch thu gán nợ ở Mỹ gia tăng. Trung bình cứ 538 căn nhà thì có một căn bị tịch thu. Trong đó có hai bang bị tịch thu nhà nhiều nhất là Nevada và California.

Theo dự báo của FED, kinh tế Mỹ tiếp tục suy giảm trong tháng ba. Các quan chức FED mô tả nền kinh tế Mỹ đang trong tình trạng "cực kỳ yếu kém" và tiềm ẩn nguy cơ lạm phát.

Bài viết bạn quan tâm


Giá chung cư TPHCM vẫn tăng trong năm 2018 Giá chung cư TPHCM vẫn tăng trong năm 2018
Giá chung cư TPHCM vẫn đang tăng đều đặn và phát triển khá bền vững, trong khi phân khúc đất nền đã có dấu hiệu chững lại từ tháng 5.
Giá mặt bằng cho thuê TPHCM cao chót vót, doanh nghiệp dè chừng Giá mặt bằng cho thuê TPHCM cao chót vót, doanh nghiệp dè chừng
Mặt bằng cho thuê TPHCM đang tăng giá “chóng mặt”, khiến các doanh nghiệp bán lẻ phải cân nhắc chi phí đầu tư của mình để không bị lỗ vốn.
Vì sao nhà chung cư cho thuê giảm giá vẫn ế? Vì sao nhà chung cư cho thuê giảm giá vẫn ế?
Nhà chung cư cho thuê từng là kênh đầu tư hấp dẫn, nhưng hình thức này đã thoái trào trong 2 năm gần đây. Nhiều nhà đầu tư hiện tại phải giảm giá để tránh ế hàng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam