Thị trường cho thuê lên ngôi

(Chủ Nhật, 13/04/2008 | 06:00)
Trong khi giao dịch nhà đất bị chững lại thì tại các dự án chung cư và căn hộ cao cấp đã hoàn thiện ở Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn, Q12, Q7, Củ Chi…nhà đầu tư đang chuyển dần sang hình thức cho thuê để lấy tiền trả ngân hàng và chờ dấu hiệu tích cực sẽ bán ra kiếm lời. Tại khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, những căn biệt thự trong thời kỳ đất sốt bị bỏ trống do chủ đầu tư liên tục sang tay, nay hầu hết đều đã có người thuê. Chị Thu Minh, một Việt...
Thị trường cho thuê lên ngôi
Thị trường cho thuê lên ngôi

Trong khi giao dịch nhà đất bị chững lại thì tại các dự án chung cưcăn hộ cao cấp đã hoàn thiện ở Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn, Q12, Q7, Củ Chi…nhà đầu tư đang chuyển dần sang hình thức cho thuê để lấy tiền trả ngân hàng và chờ dấu hiệu tích cực sẽ bán ra kiếm lời.
thi truong cho thue len ngoi
Tại khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, những căn biệt thự trong thời kỳ đất sốt bị bỏ trống do chủ đầu tư liên tục sang tay, nay hầu hết đều đã có người thuê.

Chị Thu Minh, một Việt Kiều Italia mới thuê lại căn biệt thự ở khu Mỹ Toàn I cho biết: “Cuối năm 2007 vợ chồng tôi xuống khu Phú Mỹ Hưng tìm thuê nhà, thấy nhiều căn biệt thự bỏ trống nhưng khi hỏi thuê thì đều bì lắc đầu từ chối do chủ nhà chỉ bán chứ không cho thuê. Nay nhờ thị trường đóng băng nên tôi mới thuê được nhà để ở theo đúng tiêu chuẩn đấy”.

Trên địa bàn Q12, Hóc Môn, Củ Chi, trong cơn sốt đất nhiều nhà đầu tư đã “ôm” hàng trăm ha đất ven sông để đầu cơ, giờ cũng đang tích cực chuyển sang mục đích cho thuê để khai thác du lịch.

Khu Nam Bình Chánh, Nhà Bè, Q7, Q2, những khu đất dự án của các công ty lớn như: Thủ Đức House, Phúc Đức, Hoàng Quân…nhà đầu tư cũng tận dụng cho thuê làm kho bãi tạm thời, chờ tín hiệu tố của thị trường để tiếp tục triển khai dự án.

Bài viết bạn quan tâm


Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam