Thị trường cần sản phẩm giá rẻ

(Thứ Ba, 05/06/2012 | 11:51)
Trao đổi với báo giới về tình hình thị trường bất động sản Việt Nam, Tổng Giám đốc Knight Frank Việt Nam Stephen Wyatt cho rằng: Với việc cắt giảm lãi suất được dự đoán tiếp tục diễn ra đến hết năm 2012, thị trường bắt đầu có lại niềm tin.
Thị trường cần sản phẩm giá rẻ
Thị trường cần sản phẩm giá rẻ


thi truong can san pham gia re

Cùng với tỷ lệ lạm phát ổn định và nếu như nền kinh tế toàn cầu từ nay đến cuối năm không có bất kỳ cú sốc khó chịu nào nữa, chúng tôi tin chắc thị trường bất động sản sẽ khởi sắc trở lại. Những khó khăn vừa qua cho thấy, thị trường bất động sản đang cần những sản phẩm giá rẻ cho cả người mua và chủ đầu tư.

Thị trường bất động sản Việt Nam cũng đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà đầu tư nước ngoài. Điều này cho thấy cánh cửa cơ hội đang rộng mở. Tuy nhiên, những trở ngại và rào cản vẫn còn tồn tại. Để không đánh mất những cơ hội đầu tư quý báu này, Việt Nam vẫn cần thiết có những quy định chặt chẽ hơn trong toàn ngành bất động sản với một khuôn khổ pháp lý mạnh mẽ và hiệu quả cùng tính chuyên nghiệp và minh bạch hơn. Với những quy định pháp luật chặt chẽ và được kiểm soát hơn, thị trường bất động sản Việt Nam sẽ thu được lợi nhuận ngày càng nhiều từ đầu tư nước ngoài.

Bài viết bạn quan tâm


Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam