Thị trường cần sản phẩm giá rẻ

(Thứ Ba, 05/06/2012 | 11:51)
Trao đổi với báo giới về tình hình thị trường bất động sản Việt Nam, Tổng Giám đốc Knight Frank Việt Nam Stephen Wyatt cho rằng: Với việc cắt giảm lãi suất được dự đoán tiếp tục diễn ra đến hết năm 2012, thị trường bắt đầu có lại niềm tin.
Thị trường cần sản phẩm giá rẻ
Thị trường cần sản phẩm giá rẻ


thi truong can san pham gia re

Cùng với tỷ lệ lạm phát ổn định và nếu như nền kinh tế toàn cầu từ nay đến cuối năm không có bất kỳ cú sốc khó chịu nào nữa, chúng tôi tin chắc thị trường bất động sản sẽ khởi sắc trở lại. Những khó khăn vừa qua cho thấy, thị trường bất động sản đang cần những sản phẩm giá rẻ cho cả người mua và chủ đầu tư.

Thị trường bất động sản Việt Nam cũng đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà đầu tư nước ngoài. Điều này cho thấy cánh cửa cơ hội đang rộng mở. Tuy nhiên, những trở ngại và rào cản vẫn còn tồn tại. Để không đánh mất những cơ hội đầu tư quý báu này, Việt Nam vẫn cần thiết có những quy định chặt chẽ hơn trong toàn ngành bất động sản với một khuôn khổ pháp lý mạnh mẽ và hiệu quả cùng tính chuyên nghiệp và minh bạch hơn. Với những quy định pháp luật chặt chẽ và được kiểm soát hơn, thị trường bất động sản Việt Nam sẽ thu được lợi nhuận ngày càng nhiều từ đầu tư nước ngoài.

Bài viết bạn quan tâm


TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A
Kỳ họp thứ 7 (bất thường) HĐND TPHCM Khóa IX sáng ngày 15/3/2018, UBND TP.HCM đã có tờ trình xin chủ trương đầu tư 2 dự án nhóm A sử dụng ngân sách nhà nước.
Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư
Trong khi người mua nhà cho rằng chủ đầu tư lập lờ trong cách tính diện tích căn hộ khiến họ thiệt thì phía chủ đầu tư lại khẳng định chính quy định “nước đôi” trong các thông tư hướng dẫn khiến họ bị vạ.
TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất
Trong khi Công ty tư vấn ADPi Engineering của Pháp (công ty được Bộ GTVT thuê nghiên cứu) đề xuất mở rộng sân bay về phía Nam sẽ giúp khoảng cách giữa các nhà ga gần hơn; việc vận hành tàu bay và hành khách thuận lợi hơn, TP.HCM lại muốn mở rộng sân bay về phía Bắc và xây dựng đường trên cao nối với trung tâm thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam