“Thị trường BĐS sẽ sớm khởi sắc”

(Chủ Nhật, 15/04/2012 | 08:12)
Đó là khẳng định của ông Hoàng Anh Tuấn, Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Tấc Đất Tấc Vàng trong cuộc trao đổi với Đầu tư Chứng khoán.
“Thị trường BĐS sẽ sớm khởi sắc”
“Thị trường BĐS sẽ sớm khởi sắc”

thi truong bds se som khoi sac
Ông Hoàng Anh Tuấn

Ông Tuấn nói:

NHNN nới tín dụng cho BĐS thực sự là tin vui. Tuy nhiên, mọi việc vẫn còn phải chờ đợi. Sắp tới, doanh nghiệp, người tiêu dùng có thể tiếp cận được nguồn vốn vay với lãi suất thấp hay không mới là điều quan trọng. Nếu doanh nghiệp, người mua nhà được tiếp cận nguồn vốn vay với lãi suất thấp, thị trường BĐS sẽ nhanh chóng khởi sắc.

Thực tế, qua nghiên cứu cho thấy, lượng tiền mặt tích tụ trong dân khá nhiều, nhưng vì lâu nay chưa thấy kênh đầu tư nào hiệu quả, hơn nữa gửi tiết kiệm lãi suất cao nên tiền chảy vào ngân hàng. Còn nhớ, thời điểm năm 2007, khi thị trường lên cơn sốt, dòng tiền đổ vào BĐS rất lớn. Hiện giá BĐS đã ở mức khá hợp lý để đầu tư, vì vậy, khi lãi suất giảm, tiền gửi ngân hàng kém hấp dẫn, sẽ có nhiều người rút tiền để đầu tư vào các kênh đầu tư khác hiệu quả hơn, trong đó có BĐS.

Bài viết bạn quan tâm


TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A
Kỳ họp thứ 7 (bất thường) HĐND TPHCM Khóa IX sáng ngày 15/3/2018, UBND TP.HCM đã có tờ trình xin chủ trương đầu tư 2 dự án nhóm A sử dụng ngân sách nhà nước.
Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư
Trong khi người mua nhà cho rằng chủ đầu tư lập lờ trong cách tính diện tích căn hộ khiến họ thiệt thì phía chủ đầu tư lại khẳng định chính quy định “nước đôi” trong các thông tư hướng dẫn khiến họ bị vạ.
TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất
Trong khi Công ty tư vấn ADPi Engineering của Pháp (công ty được Bộ GTVT thuê nghiên cứu) đề xuất mở rộng sân bay về phía Nam sẽ giúp khoảng cách giữa các nhà ga gần hơn; việc vận hành tàu bay và hành khách thuận lợi hơn, TP.HCM lại muốn mở rộng sân bay về phía Bắc và xây dựng đường trên cao nối với trung tâm thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam