Thị trường BĐS sẽ có chuẩn quốc tế

(Chủ Nhật, 06/04/2008 | 13:26)
Ông Nguyễn Trần Nam, Thứ trưởng Bộ Xây dựng cũng cho biết, sắp tới Bộ Xây dựng sẽ có cơ quan chuyên trách nghiên cứu phát triển thị trường bất động sản. Cơ quan này sẽ chịu trách nhiệm điều tra tổng thể về thị trường bất động sản, xây dựng một hệ thống các tiêu chí đánh giá thị trường trên cơ sở các tiêu chuẩn đang được áp dụng trên thế giới. Từ đó, các dự báo ngắn hạn và dài hạn sẽ được đưa ra để định hướng cho sự phát triển, tiến tới kiểm soát chặt chẽ...
Thị trường BĐS sẽ có chuẩn quốc tế
Thị trường BĐS sẽ có chuẩn quốc tế

Ông Nguyễn Trần Nam, Thứ trưởng Bộ Xây dựng cũng cho biết, sắp tới Bộ Xây dựng sẽ có cơ quan chuyên trách nghiên cứu phát triển thị trường bất động sản. Cơ quan này sẽ chịu trách nhiệm điều tra tổng thể về thị trường bất động sản, xây dựng một hệ thống các tiêu chí đánh giá thị trường trên cơ sở các tiêu chuẩn đang được áp dụng trên thế giới. Từ đó, các dự báo ngắn hạn và dài hạn sẽ được đưa ra để định hướng cho sự phát triển, tiến tới kiểm soát chặt chẽ thị trường phức tạp này.

thi truong bds se co chuan quoc te

Thị trường bất động sản giữ một vai trò quan trọng trong nền kinh tế. Sự phát triển lành mạnh của thị trường này ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển kinh tế. Nhưng lâu nay việc quản lý vẫn còn bị buông lỏng.

Bài viết bạn quan tâm


Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM
Tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre vươn thẳng, được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới tại thành phố.
Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay? Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay?
Giá chung cư Hà Nội trong quý 2 tiếp tục có sự tụt giảm khá mạnh so với năm ngoái, trong khi lượng cung chung cư vẫn tăng.
4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa 4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa
Dân số đông, vị trí liền kề TPHCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam