Thị trường BĐS 2012: Biến khó khăn thành cơ hội

(Thứ Sáu, 17/02/2012 | 16:20)
Trong buổi hội thảo “Dự báo táo bạo” được tổ chức hàng năm bởi công ty tư vấn CB Richard Ellis Vietnam, Ông Marc Townsend – TGĐ CBRE đã đưa ra dự đoán rằng năm 2012 sẽ là một năm mà nhà đầu tư tìm kiếm được cơ hội lợi nhuận từ những khó khăn của thị trường.
Thị trường BĐS 2012: Biến khó khăn thành cơ hội
Thị trường BĐS 2012: Biến khó khăn thành cơ hội


thi truong bds 2012 bien kho khan thanh co hoi
Trong tình hình thị trường khó khăn như hiện nay, nếu biết chớp lấy thời cơ thì khó khăn của người này sẽ là cơ hội cho người khác


Trong 3 năm qua, thị trường bất động sản liên tiếp đối mặt với khó khăn chồng chất khó khăn, tín dụng khan hiếm, người mua không còn hứng thú với thị trường. Tuy nhiên, đối với một số doanh nghiệp và cá nhân, đây lại là cơ hội tốt nếu biết chớp lấy thời cơ.
Theo Ông Townsend, nguồn tiền trong dân còn rất lớn và kênh đầu tư vàng không còn là kênh hấp dẫn do giá biến động bất thường, do đó, bất động sản sẽ là một kênh đầu tư hợp lý.
Mặc khác, thị trường hiện đang “ngán ngẫm” với dòng cao cấp, vì vậy, phân khúc nhà ở có mức giá phải chăng, hướng đến tầng lớp trung lưu sẽ là điểm sáng của thị trường, là cơ hội đầu tư cho các doanh nghiệp địa ốc trong 2012.

Bài viết bạn quan tâm


TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A
Kỳ họp thứ 7 (bất thường) HĐND TPHCM Khóa IX sáng ngày 15/3/2018, UBND TP.HCM đã có tờ trình xin chủ trương đầu tư 2 dự án nhóm A sử dụng ngân sách nhà nước.
Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư
Trong khi người mua nhà cho rằng chủ đầu tư lập lờ trong cách tính diện tích căn hộ khiến họ thiệt thì phía chủ đầu tư lại khẳng định chính quy định “nước đôi” trong các thông tư hướng dẫn khiến họ bị vạ.
TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất
Trong khi Công ty tư vấn ADPi Engineering của Pháp (công ty được Bộ GTVT thuê nghiên cứu) đề xuất mở rộng sân bay về phía Nam sẽ giúp khoảng cách giữa các nhà ga gần hơn; việc vận hành tàu bay và hành khách thuận lợi hơn, TP.HCM lại muốn mở rộng sân bay về phía Bắc và xây dựng đường trên cao nối với trung tâm thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam