Thị trường BĐS 2012: Biến khó khăn thành cơ hội

(Thứ Sáu, 17/02/2012 | 16:20)
Trong buổi hội thảo “Dự báo táo bạo” được tổ chức hàng năm bởi công ty tư vấn CB Richard Ellis Vietnam, Ông Marc Townsend – TGĐ CBRE đã đưa ra dự đoán rằng năm 2012 sẽ là một năm mà nhà đầu tư tìm kiếm được cơ hội lợi nhuận từ những khó khăn của thị trường.
Thị trường BĐS 2012: Biến khó khăn thành cơ hội
Thị trường BĐS 2012: Biến khó khăn thành cơ hội


thi truong bds 2012 bien kho khan thanh co hoi
Trong tình hình thị trường khó khăn như hiện nay, nếu biết chớp lấy thời cơ thì khó khăn của người này sẽ là cơ hội cho người khác


Trong 3 năm qua, thị trường bất động sản liên tiếp đối mặt với khó khăn chồng chất khó khăn, tín dụng khan hiếm, người mua không còn hứng thú với thị trường. Tuy nhiên, đối với một số doanh nghiệp và cá nhân, đây lại là cơ hội tốt nếu biết chớp lấy thời cơ.
Theo Ông Townsend, nguồn tiền trong dân còn rất lớn và kênh đầu tư vàng không còn là kênh hấp dẫn do giá biến động bất thường, do đó, bất động sản sẽ là một kênh đầu tư hợp lý.
Mặc khác, thị trường hiện đang “ngán ngẫm” với dòng cao cấp, vì vậy, phân khúc nhà ở có mức giá phải chăng, hướng đến tầng lớp trung lưu sẽ là điểm sáng của thị trường, là cơ hội đầu tư cho các doanh nghiệp địa ốc trong 2012.

Bài viết bạn quan tâm


Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam