Thị trường bất động sản tự tái cấu trúc

(Thứ Hai, 27/02/2012 | 14:47)
Tại hội thảo “Cơ hội nào cho thị trường bất động sản năm 2012”, ngày 25/2, GS.TSKH Đặng Hùng Võ đánh giá, thị trường bất động sản tự tái cấu trúc với những định hướng của Chính phủ là diện mạo chính của thị trường trong năm 2012.
Thị trường bất động sản tự tái cấu trúc
Thị trường bất động sản tự tái cấu trúc


thi truong bat dong san tu tai cau truc
TS Đặng Hùng Võ - nguyên thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Đây là những dấu hiệu tích cực để hướng tới thị trường bất động sản "sạch", chuyên nghiệp và có hiệu quả cao. Về nguồn vốn, theo các chuyên gia, nguồn tài chính chủ chốt, có vai trò quan trọng với bất động sản vẫn từ ngân hàng và lãi suất ngân hàng. Nó tác động cả cung và cầu, có ý nghĩa quyết định xu hướng phát triển của thị trường bất động sản. Trong bối cảnh hiện nay, thị thường này có thể huy động các nguồn vốn từ trong dân, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Bài viết bạn quan tâm


Vì sao nhiều người đổ tiền tỷ để được mua căn hộ quận 1? Vì sao nhiều người đổ tiền tỷ để được mua căn hộ quận 1?
Nhu cầu nhà ở tại khu vực trung tâm TP.HCM chưa bao giờ hạ nhiệt, chính vì thế dù giá cả vô cùng đắt đỏ nhưng nhiều người vẫn vô cùng săn đón, và đặc biệt tìm mua căn hộ quận 1. Những ưu điểm gì khiến khu vực này được khách hàng ưa chuộng đến vậy? Liệu có tiềm ẩn những rủi ro nào khi bạn bỏ tiền đầu tư vào đây?
Xây nhà trái phép vẫn được cấp sổ đỏ? Xây nhà trái phép vẫn được cấp sổ đỏ?
Theo quy định mới từ Thông tư 03 năm 2018 hướng dẫn Nghị định 139, các trường hợp sai so với giấy phép xây dựng nhưng phù hợp quy hoạch vẫn sẽ được hoàn công cấp sổ đỏ cho người dân. Nhờ đó, rất nhiều trường hợp xây nhà ở riêng lẻ không phải đóng tiền phạt và thoát tình trạng “treo” sổ đỏ.
Đất Phú Quốc đóng băng, nhà đầu tư chuyển hướng về Hà Tiên Đất Phú Quốc đóng băng, nhà đầu tư chuyển hướng về Hà Tiên
Sau một thời gian bùng nổ cơn sốt đất, thị trường bất động sản huyện đảo Phú Quốc im ắng trở lại vì buộc phải tạm dừng các hoạt đông phân lô, tách thửa 500m2. Một số nhà đầu tư phân thành lô từ nửa công trở lên để rao bán, một số chuyển hướng chuyển hướng về Hà Tiên.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam