Thi công ẩu, 2 người thiệt mạng

(Thứ Năm, 09/08/2007 | 00:00)
Chiều 18/4, bức tường kè cao khoảng 10 m và hàng trăm mét khối đất tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 1, Bình Dương đã sập xuống chôn vùi ba công nhân đang làm việc trên công trình. Vụ tai nạn đã khiến anh Lâm Văn Đặng (26 tuổi, quê ở Cà Mau) chết tại chỗ và hai mẹ con cùng làm phụ hồ tại đây là bà Lưu Thị Soa (mẹ) và chị Phan Thị Trúc Ly (con dâu) bị thương nặng. Đến khoảng hơn 21h30 thì bà Soa cũng mất tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình
Thi công ẩu, 2 người thiệt mạng
Thi công ẩu, 2 người thiệt mạng

Chiều 18/4, bức tường kè cao khoảng 10 m và hàng trăm mét khối đất tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 1, Bình Dương đã sập xuống chôn vùi ba công nhân đang làm việc trên công trình.


Vụ tai nạn đã khiến anh Lâm Văn Đặng (26 tuổi, quê ở Cà Mau) chết tại chỗ và hai mẹ con cùng làm phụ hồ tại đây là bà Lưu Thị Soa (mẹ) và chị Phan Thị Trúc Ly (con dâu) bị thương nặng. Đến khoảng hơn 21h30 thì bà Soa cũng mất tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.


Ông Tạ Văn Tiến, chồng bà Lưu Thị Soa, kể lại: “Lúc đó đã hết giờ làm việc, chỉ còn vợ và con dâu tôi đang thu dọn đồ ra về và anh Đặng ở trên giàn giáo. Tuy nhiên, khi hầu hết công nhân vừa bước chân ra khỏi khu vực công trường thì bức tường bê tông và đất đổ xuống ào ào. Vợ và con dâu tôi đã bỏ chạy ra khỏi khu vực công trình nhưng không kịp”. Cả gia đình ông Tiến đều ở Tiền Giang lên đây ở trọ tại thị trấn Mỹ Phước làm phụ hồ.


Đơn vị thi công công trình này là Công ty TNHH Đại Tân (quận 12, TP HCM), xây dựng cho Công ty Huge - Bamboo 100% vốn Đài Loan thuộc Khu công nghiệp Mỹ Phước 1, Bình Dương. Do bức tường kè này chỉ mới được xây dựng khoảng 10 ngày (đảm bảo độ cứng cần thiết cần khoảng hơn 20 ngày) nhưng đã bị tác động bởi nhiều khối đất đổ chân tường và gặp trời mưa nên đã sập.


Sau khi trúng thầu, Công ty Đại Tân đã giao cho một nhà thầu tư nhân khác thi công. Người thuê những công nhân này làm tên là Cù Văn Linh.

Bài viết bạn quan tâm


Chiêu trò quảng cáo của cò đất: Mượn danh ngân hàng dụ người mua Chiêu trò quảng cáo của cò đất: Mượn danh ngân hàng dụ người mua
Lợi dụng các ngân hàng (NH) đẩy mạnh xử lý nợ xấu thông qua đấu giá hàng loạt dự án bất động sản, nhiều “cò đất” đã tung ra nhiều mẫu quảng cáo thanh lý đất nền, căn hộ… đánh vào tâm lý ham rẻ của người dân.
Bổ sung, sửa đổi quy định cấp sổ đỏ ở Hà Nội Bổ sung, sửa đổi quy định cấp sổ đỏ ở Hà Nội
Một loạt quy định cấp sổ đỏ ở Hà Nội vừa được bổ sung, thay đổi trong Quyết định số 25/2018/QĐ-UBND, có hiệu lực thi hành kể từ ngày 25/10/2018.
Đất đứng tên mình nhưng người khác nhận tiền bồi thường Đất đứng tên mình nhưng người khác nhận tiền bồi thường
Cầm sổ đỏ xuống Đồng Nai gia hạn quyền sử dụng đất, ông Mạch Vi Khôn (ngụ quận 3, TP.HCM) bỗng tá hỏa khi cán bộ Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Nhơn Trạch cho hay, mảnh đất cả nghìn mét vuông của gia đình đã ủy quyền cho công ty khác nhận tiền bồi thường.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam