Thi công ẩu, 2 người thiệt mạng

(Thứ Năm, 09/08/2007 | 00:00)
Chiều 18/4, bức tường kè cao khoảng 10 m và hàng trăm mét khối đất tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 1, Bình Dương đã sập xuống chôn vùi ba công nhân đang làm việc trên công trình. Vụ tai nạn đã khiến anh Lâm Văn Đặng (26 tuổi, quê ở Cà Mau) chết tại chỗ và hai mẹ con cùng làm phụ hồ tại đây là bà Lưu Thị Soa (mẹ) và chị Phan Thị Trúc Ly (con dâu) bị thương nặng. Đến khoảng hơn 21h30 thì bà Soa cũng mất tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình
Thi công ẩu, 2 người thiệt mạng
Thi công ẩu, 2 người thiệt mạng

Chiều 18/4, bức tường kè cao khoảng 10 m và hàng trăm mét khối đất tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 1, Bình Dương đã sập xuống chôn vùi ba công nhân đang làm việc trên công trình.


Vụ tai nạn đã khiến anh Lâm Văn Đặng (26 tuổi, quê ở Cà Mau) chết tại chỗ và hai mẹ con cùng làm phụ hồ tại đây là bà Lưu Thị Soa (mẹ) và chị Phan Thị Trúc Ly (con dâu) bị thương nặng. Đến khoảng hơn 21h30 thì bà Soa cũng mất tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.


Ông Tạ Văn Tiến, chồng bà Lưu Thị Soa, kể lại: “Lúc đó đã hết giờ làm việc, chỉ còn vợ và con dâu tôi đang thu dọn đồ ra về và anh Đặng ở trên giàn giáo. Tuy nhiên, khi hầu hết công nhân vừa bước chân ra khỏi khu vực công trường thì bức tường bê tông và đất đổ xuống ào ào. Vợ và con dâu tôi đã bỏ chạy ra khỏi khu vực công trình nhưng không kịp”. Cả gia đình ông Tiến đều ở Tiền Giang lên đây ở trọ tại thị trấn Mỹ Phước làm phụ hồ.


Đơn vị thi công công trình này là Công ty TNHH Đại Tân (quận 12, TP HCM), xây dựng cho Công ty Huge - Bamboo 100% vốn Đài Loan thuộc Khu công nghiệp Mỹ Phước 1, Bình Dương. Do bức tường kè này chỉ mới được xây dựng khoảng 10 ngày (đảm bảo độ cứng cần thiết cần khoảng hơn 20 ngày) nhưng đã bị tác động bởi nhiều khối đất đổ chân tường và gặp trời mưa nên đã sập.


Sau khi trúng thầu, Công ty Đại Tân đã giao cho một nhà thầu tư nhân khác thi công. Người thuê những công nhân này làm tên là Cù Văn Linh.

Bài viết bạn quan tâm


Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam