Thép Hòa Phát: Sản lượng tiêu thụ tháng 3 tăng 40,3% so với cùng kỳ

(Thứ Sáu, 20/04/2012 | 11:54)
Tập đoàn Hòa Phát cho biết, Thép Hòa Phát đã đạt mức tiêu thụ kỷ lục hơn 72.000 tấn trong tháng 3, tăng 40,3% so với cùng kỳ năm ngoái và vượt 23% kế hoạch.
Thép Hòa Phát: Sản lượng tiêu thụ tháng 3 tăng 40,3% so với cùng kỳ
Thép Hòa Phát: Sản lượng tiêu thụ tháng 3 tăng 40,3% so với cùng kỳ


Lũy kế quý I, thép xây dựng Hòa Phát đạt sản lượng tiêu thụ gần 160.000 tấn, giữ vững thị phần thứ 2 toàn quốc. Thị phần thép Hòa Phát tăng trưởng từ 13,3% cuối năm 2011 lên 13,9% trong quý I/2012.

Bằng công nghệ lò cao từ quặng sắt đến thép thành phẩm, Hòa Phát có thép mác cao, đáp ứng tất cả các chủng loại thép xây dựng.

Theo Hiệp hội Thép Việt Nam, nhu cầu thép sẽ tăng nhẹ trong thời gian tới vì đã vào mùa xây dựng, đồng thời, việc hạ trần lãi suất huy động của NHNN và chính sách nới lỏng tín dụng bất động sản có thể sẽ kích thích sản xuất công nghiệp, xây dựng tăng lên.

Bài viết bạn quan tâm


Vì sao nhiều người đổ tiền tỷ để được mua căn hộ quận 1? Vì sao nhiều người đổ tiền tỷ để được mua căn hộ quận 1?
Nhu cầu nhà ở tại khu vực trung tâm TP.HCM chưa bao giờ hạ nhiệt, chính vì thế dù giá cả vô cùng đắt đỏ nhưng nhiều người vẫn vô cùng săn đón, và đặc biệt tìm mua căn hộ quận 1. Những ưu điểm gì khiến khu vực này được khách hàng ưa chuộng đến vậy? Liệu có tiềm ẩn những rủi ro nào khi bạn bỏ tiền đầu tư vào đây?
Xây nhà trái phép vẫn được cấp sổ đỏ? Xây nhà trái phép vẫn được cấp sổ đỏ?
Theo quy định mới từ Thông tư 03 năm 2018 hướng dẫn Nghị định 139, các trường hợp sai so với giấy phép xây dựng nhưng phù hợp quy hoạch vẫn sẽ được hoàn công cấp sổ đỏ cho người dân. Nhờ đó, rất nhiều trường hợp xây nhà ở riêng lẻ không phải đóng tiền phạt và thoát tình trạng “treo” sổ đỏ.
Đất Phú Quốc đóng băng, nhà đầu tư chuyển hướng về Hà Tiên Đất Phú Quốc đóng băng, nhà đầu tư chuyển hướng về Hà Tiên
Sau một thời gian bùng nổ cơn sốt đất, thị trường bất động sản huyện đảo Phú Quốc im ắng trở lại vì buộc phải tạm dừng các hoạt đông phân lô, tách thửa 500m2. Một số nhà đầu tư phân thành lô từ nửa công trở lên để rao bán, một số chuyển hướng chuyển hướng về Hà Tiên.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam