Thêm sàn giao dịch địa ốc ở Hà Nội

(Thứ Tư, 21/05/2008 | 11:25)
Ngày 20/5, Trung tâm Giao dịch Bất động sản Hà Nội (thuộc Sở Tài Nguyên và Môi trường) đã khai trương sàn giao dịch điện tử. Đây là nơi cung cấp thông tin về thị trường dự án và độc lập (do khách hàng đăng ký).
Thêm sàn giao dịch địa ốc ở Hà Nội
Thêm sàn giao dịch địa ốc ở Hà Nội

Việc giao dịch sẽ thông qua bảng điện tử và màn hình TV, tại khu đô thị mới Trung Hòa - Nhân Chính hoặc tại địa chỉ website http://www.hretc.org.vn/.

Sàn sẽ đưa những thông tin từ dự án mới được phê duyệt và bàn giao mốc giới đến dự án đã triển khai với các tiểu dự án; liên kết với các sàn giao dịch của TP HCM và Đà Nẵng để giúp khách hàng biết thêm những thông tin về thị trường này. Trung tâm còn tổng hợp dữ liệu, theo dõi, quản lý các dự án, đánh giá cung cầu và dự báo tình hình phát triển thị trường bất động sản.

Theo ông Nguyễn Văn Minh, Giám đốc Trung tâm giao dịch Bất động sản Hà Nội, sau hơn một năm hoạt động thử nghiệm, Trung tâm đã thực hiện thành công hai phiên đấu giá quyền sử dụng đất xây dựng biệt thự, nhà vườn tại khu đô thị mới Mỹ Đình - Mễ Trì (huyện Từ Liêm), niêm yết 1.700 căn hộ dự án, niêm yết các thông tin mua, thuê, bán và cho thuê bất động sản của hơn 1.500 trường hợp...

Bài viết bạn quan tâm


Keppel Land hoàn tất quá trình thâu tóm dự án 64ha tại TPHCM Keppel Land hoàn tất quá trình thâu tóm dự án 64ha tại TPHCM
Keppel Land vừa mua lại 10% cổ phần còn lại của Jenclub tại Jencity, chủ dự án Saigon Sports City, thông qua công ty thành viên của mình là Oil (Asia) Pte với tổng giá trị giao dịch xấp xỉ 11,4 triệu USD.
Bị lừa mua đất với giá gấp đôi vì không tìm hiểu thông tin Bị lừa mua đất với giá gấp đôi vì không tìm hiểu thông tin
Vì không nắm rõ thông tin về công ty môi giới, lại đặt trọn niềm tin vào các nhân viên kinh doanh, một người phụ nữ đã bị lừa mua đất với giá cao gấp đôi so với thực tế. Cô Mai (ngụ quận Gò Vấp) cho biết 300 triệu đồng bị lừa đối với người nghèo như cô là cả cuộc đời.
TP.HCM: Quy định về giải quyết tranh chấp đất đai cần biết TP.HCM: Quy định về giải quyết tranh chấp đất đai cần biết
Mới đây, UBND TP.HCM đã ban hành Quyết định số 06/2018/QĐ – UBND quy định về việc giải quyết tranh chấp đất đai và cưỡng chế thực hiện quyết định giải quyết tranh chấp đất đai có hiệu lực thi hành trên địa bàn thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam