Thêm nhiều căn hộ giá thấp

(Thứ Năm, 17/07/2008 | 10:38)
Tại thời điểm này, chỉ cần khoảng 650 triệu đồng là có thể tìm mua căn hộ chừng 70m2 tại dự án căn hộ Lê Thành (Q.Bình Tân, TP.HCM).
Thêm nhiều căn hộ giá thấp
Thêm nhiều căn hộ giá thấp

Với mức giá trung bình 9 triệu đồng/m2, nhiều căn hộ tại dự án này đang được rao bán với diện tích đa dạng, tùy thuộc vào khả năng tài chính của mỗi người. Dự án này đang trong giai đoạn hoàn thiện phần thô, đã thanh toán 70% giá trị hợp đồng, dự kiến quý 1/2009 sẽ giao nhà.

Hàng loạt căn hộ dưới 1 tỉ đồng tại khu căn hộ Gia Phú (Q.Tân Phú) cũng đang được rao bán. Mức giá trung bình mà các nhà đầu tư đưa ra tại dự án này còn khoảng 10 triệu đồng/m2.

Trong khi đó, với mức giá khoảng 8 triệu đồng/m2, một số căn hộ tại khu chung cư Tân Kiên (huyện Bình Chánh) cũng đang được rao bán với diện tích khá đa dạng.

Ở khu căn hộ Sóng Thần (Q.Thủ Đức) cũng có nhiều mức giá hấp dẫn dành cho những người với điều kiện tài chính eo hẹp. Chỉ cần khoảng 400 triệu đồng là có thể sở hữu căn hộ từ 50 - 60m2 tại dự án này.

Với những căn hộ đã làm nội thất hoàn chỉnh, giá bán chừng 8 triệu đồng/m2. Một căn hộ gần 60m2 nội thất đầy đủ đang được rao bán với giá gần 470 triệu đồng, mức giá này vẫn còn thương lượng.

Tại Q.12, khu căn hộ An Sương cũng đang được ra hàng với mức giá từ 8,5 - 9 triệu đồng/m2; dự kiến giữa năm 2009, dự án này sẽ giao nhà. Dự án căn hộ Thái An - Trung Mỹ Tây ở Q.12 cũng đang được rao bán khoảng 10 triệu đồng/m2...

Có thể nói, chưa lúc nào căn hộ giá thấp, diện tích đa dạng lại nhiều như thời điểm hiện nay. Trong khi giá cả vật liệu vẫn tiếp tục gia tăng, đẩy áp lực lên giá thành các dự án khởi công mới thì việc chọn cho mình một căn hộ giá cả phù hợp với túi tiền tại thời điểm hiện nay là ưu tiên của nhiều người.

Bài viết bạn quan tâm


Ngậm trái đắng khi mua nhà trong cơn sốt đất Sài Gòn Ngậm trái đắng khi mua nhà trong cơn sốt đất Sài Gòn
Quyết tâm mua nhà sau nhiều lần bàn tính dù Sài Gòn đang trong cơn sốt đất, vợ chồng anh B đã thấm thía bao nỗi cực nhọc vì tính già… hoá non.
Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội
UBND TP.Hà Nội vừa phê duyệt kế hoạch đấu giá quyền sử dụng đất năm 2018 và giai đoạn 2018-2020 trên địa bàn Hà Nội. Có hơn 1700 dự án sẽ được đấu giá trong giai đoạn này.
Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam