Thêm nguồn cung cho mặt bằng bán lẻ Hà Nội

(Thứ Ba, 03/08/2010 | 10:30)
Từ tháng 8/2010, CBRE chính thức trở thành đại diện cho thuê của Trung tâm thương mại Pico Mall – khu gian hàng bán lẻ của toà nhà Mipec – tọa lạc tại 229 Tây Sơn, Đống Đa (Hà Nội).
Thêm nguồn cung cho mặt bằng bán lẻ Hà Nội
Thêm nguồn cung cho mặt bằng bán lẻ Hà Nội

them nguon cung cho mat bang ban le ha noi


Với diện tích trên 150.000m2, Pico Mall do công ty Kiến trúc Finenco (Italia) thiết kế và công ty Cobeta (Pháp) quản lý và thi công, gồm khu căn hộ, văn phòng cho thuê và các gian hàng bán lẻ (với diện tích sàn khoảng 30.000m2). Pico Mall sẽ trở thành một khu mua sắm đẳng cấp quốc tế, một rạp chiếu phim phức hợp và một khu ăn uống đa dạng. …Ngoài ra, dự án còn dành 2 tầng hầm để đỗ xe, sức chứa 1000 ôtô và hàng nghìn xe máy và khoảng sân rộng 10.000m2 có thể phục vụ cho các hoạt động ngoài trời như triển lãm hay quảng bá hình ảnh, sản phẩm…

Theo ông Hoàng Học Hải, Giám đốc Công ty Cổ phần Pico, chủ đầu tư Pico Mall, Việt Nam có dân số trẻ và Hà Nội là thị trường có tiềm năng lớn với hơn 6 triệu dân. Với diện tích và vị thế đắc địa tại trung tâm, Pico Mall sẽ trở thành địa chỉ thu hút các nhà đầu tư bán lẻ trên thế giới.

Bài viết bạn quan tâm


TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A
Kỳ họp thứ 7 (bất thường) HĐND TPHCM Khóa IX sáng ngày 15/3/2018, UBND TP.HCM đã có tờ trình xin chủ trương đầu tư 2 dự án nhóm A sử dụng ngân sách nhà nước.
Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư
Trong khi người mua nhà cho rằng chủ đầu tư lập lờ trong cách tính diện tích căn hộ khiến họ thiệt thì phía chủ đầu tư lại khẳng định chính quy định “nước đôi” trong các thông tư hướng dẫn khiến họ bị vạ.
TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất
Trong khi Công ty tư vấn ADPi Engineering của Pháp (công ty được Bộ GTVT thuê nghiên cứu) đề xuất mở rộng sân bay về phía Nam sẽ giúp khoảng cách giữa các nhà ga gần hơn; việc vận hành tàu bay và hành khách thuận lợi hơn, TP.HCM lại muốn mở rộng sân bay về phía Bắc và xây dựng đường trên cao nối với trung tâm thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam