Thêm một văn phòng công ty dịch vụ BĐS

(Thứ Ba, 10/06/2008 | 16:09)
Một trong những công ty hàng đầu thế giới về dịch vụ bất động sản Jones Lang LaSalle (JLL) đã mở văn phòng hoạt động của mình tại Hà Nội.
Thêm một văn phòng công ty dịch vụ BĐS
Thêm một văn phòng công ty dịch vụ BĐS

Tuần trước JLL đã mở rộng hoạt động của mình ra Hà Nội, sau khi thành lập văn phòng đầu tiện của mình tại Việt Nam ở TP.HCM.
Ông Andrew Brown – Giám đốc JLL Việt Nam cho biết: Việt Nam là một nền kinh tế đang nổi lên, cùng với thị trường bất động sản hấp dẫn nhưng còn phức tạp.

"Gần đây, tỷ lệ cho vay của Việt Nam có xu hướng tăng mạnh và lạm phát tăng cao đã có tác động lớn đối với thị trường BĐS. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn tin tưởng vào triển vọng của thị trường trong trung hạn và dài hạn."

Theo khảo sát gần đây của JLL thì giá nhà ở tại Hà Nội đã giảm 15 – 25 % so với cùng kỳ năm trước.

Ông Brown dự đoán: Năm 2009 hoặc đầu năm 2010 khi các yếu tố kinh tế vĩ mô đi vào ổn định nhờ sự hỗ trợ từ các chính sách như cho người nước ngoài sở hữu nhà,… thị trường nhà ở sẽ dần khôi phục.

Ông Đặng Quang – Giám đốc trung tâm tư vấn JLL Việt Nam cho biết: Về thị trường văn phòng cho thuê và bán lẻ vẫn trong giai đoạn không cân bằng giữa nhu cầu cao và nguồn cung hạn chế.
Nhu cầu thuê văn phòng có chất lượng vẫn là xu hướng chung cho đến 2012. Đây là một cơ hội tốt cho các nhà đầu tư thận trọng và có kinh nghiệm. Họ là những người có vốn và có nhiều kinh nghiệm trên thị trường bất động sản.

JLL là một công ty dịch vụ BĐS đã niêm yết trên sàn chứng khoán New Jork, năm trước công ty này đạt doanh thu khoảng 2,7 tỷ USD. JLL có 170 văn phòng , hoạt động trên 700 thành phố tại 60 quốc gia.

Bài viết bạn quan tâm


Phân lô bán nền trái phép: Không tỉnh táo dễ rơi vào bẫy! Phân lô bán nền trái phép: Không tỉnh táo dễ rơi vào bẫy!
Mặc dù người bán không đưa ra giấy tờ chủ quyền đầy đủ, nhưng những dự án phân lô bán nền trái phép vẫn được người mua đặt cọc hàng trăm triệu, để cuối cùng nhận trái đắng.
Căn hộ siêu nhỏ: Thắt chặt quản lý hay tiếp tục tranh cãi? Căn hộ siêu nhỏ: Thắt chặt quản lý hay tiếp tục tranh cãi?
Dù cơ quan chức năng còn tranh luận về vấn đề xây dựng căn hộ mini 25m2 có tạo ra khu “ổ chuột”, các chủ đầu tư vẫn rầm rộ cho ra thị trường nhiều loại hình nhà ở này. Câu hỏi đặt ra là liệu cứ tiếp tục tranh cãi hay đã đến lúc phải thắt chặt quản lý?
Đầu tư căn hộ condotel: Nên hay không? Đầu tư căn hộ condotel: Nên hay không?
Căn hộ condotel với cam kết đầu tư lợi nhuận khủng đang dần phổ biến rộng rãi, thu hút nhiều khách hàng quan tâm. Chuyên gia khuyến cáo nhà đầu tư nên thận trọng trước khi quyết định đầu tư vào dự án có cam kết lợi nhuận.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam