Thêm một văn phòng công ty dịch vụ BĐS

(Thứ Ba, 10/06/2008 | 16:09)
Một trong những công ty hàng đầu thế giới về dịch vụ bất động sản Jones Lang LaSalle (JLL) đã mở văn phòng hoạt động của mình tại Hà Nội.
Thêm một văn phòng công ty dịch vụ BĐS
Thêm một văn phòng công ty dịch vụ BĐS

Tuần trước JLL đã mở rộng hoạt động của mình ra Hà Nội, sau khi thành lập văn phòng đầu tiện của mình tại Việt Nam ở TP.HCM.
Ông Andrew Brown – Giám đốc JLL Việt Nam cho biết: Việt Nam là một nền kinh tế đang nổi lên, cùng với thị trường bất động sản hấp dẫn nhưng còn phức tạp.

"Gần đây, tỷ lệ cho vay của Việt Nam có xu hướng tăng mạnh và lạm phát tăng cao đã có tác động lớn đối với thị trường BĐS. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn tin tưởng vào triển vọng của thị trường trong trung hạn và dài hạn."

Theo khảo sát gần đây của JLL thì giá nhà ở tại Hà Nội đã giảm 15 – 25 % so với cùng kỳ năm trước.

Ông Brown dự đoán: Năm 2009 hoặc đầu năm 2010 khi các yếu tố kinh tế vĩ mô đi vào ổn định nhờ sự hỗ trợ từ các chính sách như cho người nước ngoài sở hữu nhà,… thị trường nhà ở sẽ dần khôi phục.

Ông Đặng Quang – Giám đốc trung tâm tư vấn JLL Việt Nam cho biết: Về thị trường văn phòng cho thuê và bán lẻ vẫn trong giai đoạn không cân bằng giữa nhu cầu cao và nguồn cung hạn chế.
Nhu cầu thuê văn phòng có chất lượng vẫn là xu hướng chung cho đến 2012. Đây là một cơ hội tốt cho các nhà đầu tư thận trọng và có kinh nghiệm. Họ là những người có vốn và có nhiều kinh nghiệm trên thị trường bất động sản.

JLL là một công ty dịch vụ BĐS đã niêm yết trên sàn chứng khoán New Jork, năm trước công ty này đạt doanh thu khoảng 2,7 tỷ USD. JLL có 170 văn phòng , hoạt động trên 700 thành phố tại 60 quốc gia.

Bài viết bạn quan tâm


Lộ số BĐS khủng của vợ chồng Trung Nguyên Lộ số BĐS khủng của vợ chồng Trung Nguyên
Trong phiên tòa xét xử vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng “vua” cà phê Trung Nguyên diễn ra ngày 20/2, khối tài sản chung bao gồm cổ phần, tiền mặt và bất động sản có tổng trị giá gần 8.400 tỷ đồng được hé lộ.
Những “điểm nóng Những “điểm nóng" của thị trường BĐS Việt Nam 2019
Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng trong năm 2019 sẽ vẫn là 3 "miền đất hứa" của thị trường BĐS Việt Nam.
Sẽ có giải pháp rút ngắn thời gian cấp Giấy chứng nhận tại TP.HCM năm 2019 Sẽ có giải pháp rút ngắn thời gian cấp Giấy chứng nhận tại TP.HCM năm 2019
Mới đây, Giám đốc Sở TN&MT TP.HCM cho biết, trong năm 2019, Sở sẽ ủy quyền cho Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai các quận huyện ký cấp Giấy chứng nhận đối với 11 thủ tục liên quan.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam