Thêm một tập đoàn đầu tư tài chính, bất động sản

(Thứ Sáu, 14/03/2008 | 10:10)
Ngày 13/3, Tập đoàn Đầu tư và Tài chính Gia Phát (GP Group) đã chính thức ra mắt tại Hà Nội.
Thêm một tập đoàn đầu tư tài chính, bất động sản
Thêm một tập đoàn đầu tư tài chính, bất động sản

GP Group được thành lập trên cơ sở liên kết của nhóm các công ty kinh doanh trong lĩnh vực đầu tư tài chính, xây dựng…

Hoạt động chính của GP Group sẽ là các lĩnh vực như: chứng khoán, đầu tư tài chính, bất động sản, công nghiệp ôtô, giáo dục và dịch vụ chăm sóc sức khỏe…, trong đó, đầu tư kinh doanh bất động sản sẽ là lĩnh vực chủ lực của tập đoàn.

Hiện GP group đã và đang là chủ đầu tư của nhiều dự án lớn như: tổ hợp khách sạn, biệt thự nhà vườn, khu resort cao cấp Hồ Tràm (Vũng Tàu) với tổng vốn đầu tư lên tới 1.000 tỷ đồng; khu đô thị, khu biệt thự sân golf tại Long An; tòa nhà văn phòng cho thuê tại đường Lê Duẩn (Hà Nội)…

Nhân dịp này, GP group cũng đã chính thức ra mắt Công ty Chứng khoán Gia Phát và ký hợp đồng đối tác chiến lược với nhiều doanh nghiệp, như: Tập đoàn Chứng khoán Uromax (Singapore), Công ty Liên doanh Việt Hàn, Công ty Đầu tư tài chính TigerInvest, BIDV chi nhánh Quang Trung.

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam