Thêm một khu tái định cư tại quận Long Biên

(Thứ Sáu, 13/06/2008 | 10:09)
Chiều 12-6, Sở Quy hoạch-Kiến trúc đã phối hợp với UBND quận Long Biên tổ chức công bố và bàn giao quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu nhà ở tái định cư phục vụ giải phóng mặt bằng và cho thuê tại phường Giang Biên, quận Long Biên.
Thêm một khu tái định cư tại quận Long Biên
Thêm một khu tái định cư tại quận Long Biên

Dự án này được UBND TP Hà Nội giao cho Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) làm chủ đầu tư. Theo đó, khu đất quy hoạch có tổng diện tích 218.178 m2 với quy mô dân số khoảng 4.800 người.

Về đất ở, dự án có 6 ô đất (tổng diện tích khoảng 87.593 m2) dành để xây dựng nhà ở thấp tầng; 4 ô đất (tổng diện tích khoảng 30.726m2) xây dựng các tòa chung cư cao từ 5-15 tầng. Ngoài ra, dự án còn dành nhiều diện tích đất để xây dựng trường học, công trình thương mại dịch vụ, bãi đỗ xe, làm đường…

Ông Đỗ Mạnh Hải, Phó Chủ tịch UBND quận Long Biên cho biết dự án này sẽ được triển khai sớm để chuẩn bị quỹ nhà tái định cư phục vụ dự án mở rộng đường Ngô Gia Tự, tuyến đường huyết mạch của quận và thành phố.

Bài viết bạn quan tâm


Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất? Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất?
Nhiều khu đất vàng nằm ngay trung tâm Hà Nội đang bị bỏ hoang chờ thực hiện dự án. Câu hỏi đặt ra là những khu đất đắt đỏ này thuộc về ai?
“Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM “Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM
Cơn sốt đất vẫn tiếp tục diễn ra tại TP HCM trong những ngày qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều chuyên gia cho rằng ngoài nhu cầu thực của người dân, nguyên nhân chủ yếu đẩy giá đất lên chính là tình trạng “ôm” hàng của giới cò đất, đầu nậu.
Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng
Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì cuộc họp với bộ, ngành và nguyên lãnh đạo các thời kỳ của TP HCM, lãnh đạo UBND TP để nghe báo cáo. Thủ tướng cũng giao Thanh tra Chính phủ sớm có kết luận trình Thủ tướng xem xét, giải quyết.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam