Thêm một dự án nhà ở cao cấp tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam

(Thứ Ba, 03/06/2008 | 10:24)
Dự án Raffles Residences - dự án nhà ở cao cấp tiêu chuẩn quốc tế về nhà ở đầu tiên của Hãng Raffles Hotels & Resort và Tập đoàn Đầu tư khách sạn Kingdom (KHI) tại Việt Nam (VN) đã chính thức được giới thiệu vào chiều 2/6, ở Hà Nội.
Thêm một dự án nhà ở cao cấp tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam
Thêm một dự án nhà ở cao cấp tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam

* Giá từ 285 nghìn - 1 triệu USD/căn hộ

Raffles Residences được đặt tại bãi biển Non Nước dài hơn 30 km (Đà Nẵng) là một trong những khu nhà ở sang trọng đầu tiên ở Việt Nam bao gồm nhiều loại căn hộ để lựa chọn với giá khởi điểm từ 285 nghìn USD - 1 triệu USD. Dự án bắt đầu được tiếp thị từ tháng 5/2008 nhưng sẽ được rao bán ngay trong tháng 7/2008 và kết thúc vào năm 2010.

Raffles Hotels & Resort là một nhánh thuộc Tập đoàn Fairmont Raffles Hotels International - một tập đoàn khách sạn hàng đầu với 88 khách sạn trên toàn thế giới bao gồm các thương hiệu Raffles, Fairmont, Swissotel. Được biết, đối tác chiến lược của Raffles trong Dự án khách sạn cao cấp ở Đà Nẵng là Tập đoàn đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và khách sạn có trụ sở tại Dubai, Tiểu vương quốc Ả rập. Ông Sarmad Zok, CEO của Tập đoàn KHI khẳng định: "VN đang trong thời kỳ phát triển du lịch nghỉ dưỡng và đây chính là cơ hội đầu tư lớn đối với chúng tôi".

Bài viết bạn quan tâm


Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam