Thêm một dự án nhà ở cao cấp tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam

(Thứ Ba, 03/06/2008 | 10:24)
Dự án Raffles Residences - dự án nhà ở cao cấp tiêu chuẩn quốc tế về nhà ở đầu tiên của Hãng Raffles Hotels & Resort và Tập đoàn Đầu tư khách sạn Kingdom (KHI) tại Việt Nam (VN) đã chính thức được giới thiệu vào chiều 2/6, ở Hà Nội.
Thêm một dự án nhà ở cao cấp tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam
Thêm một dự án nhà ở cao cấp tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam

* Giá từ 285 nghìn - 1 triệu USD/căn hộ

Raffles Residences được đặt tại bãi biển Non Nước dài hơn 30 km (Đà Nẵng) là một trong những khu nhà ở sang trọng đầu tiên ở Việt Nam bao gồm nhiều loại căn hộ để lựa chọn với giá khởi điểm từ 285 nghìn USD - 1 triệu USD. Dự án bắt đầu được tiếp thị từ tháng 5/2008 nhưng sẽ được rao bán ngay trong tháng 7/2008 và kết thúc vào năm 2010.

Raffles Hotels & Resort là một nhánh thuộc Tập đoàn Fairmont Raffles Hotels International - một tập đoàn khách sạn hàng đầu với 88 khách sạn trên toàn thế giới bao gồm các thương hiệu Raffles, Fairmont, Swissotel. Được biết, đối tác chiến lược của Raffles trong Dự án khách sạn cao cấp ở Đà Nẵng là Tập đoàn đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và khách sạn có trụ sở tại Dubai, Tiểu vương quốc Ả rập. Ông Sarmad Zok, CEO của Tập đoàn KHI khẳng định: "VN đang trong thời kỳ phát triển du lịch nghỉ dưỡng và đây chính là cơ hội đầu tư lớn đối với chúng tôi".

Bài viết bạn quan tâm


Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12 Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12
Hiện nay, quỹ đất tại nội thành luôn khan hiếm, mức phí sinh hoạt thường ngày và tỷ lệ ô nhiễm ngày càng tăng. Vì thế, việc sở hữu bất động sản ở khu vực không quá xa trung tâm gần như là lựa chọn tối ưu về mặt giá lẫn không gian sống cho những người có mức thu nhập trung bình – khá.
Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu
Vừa qua, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cùng tổ công tác đã có buổi làm việc với UBND quận 10 để duyệt kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của quận trong năm 2018.
Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018 Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018
Trong báo cáo triển vọng đầu tư bất động sản Việt Nam 2018 vừa được công bố, CBRE khẳng định đất nền tiếp tục được nhà đầu tư coi là kênh đầu tư nhiều triển vọng trong năm 2018.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam