Thêm một dự án BĐS được giới thiệu tại Hà Nội

(Chủ Nhật, 26/06/2011 | 10:12)
Trong thời gian gần đây, tiềm lực của các nhà đầu tư bất động sản (BĐS) ở Hà Nội ngày càng được đánh giá cao, nên có nhiều dự án từ khắp cả nước được chào bán, giới thiệu tại Hà Nội.
Thêm một dự án BĐS được giới thiệu tại Hà Nội
Thêm một dự án BĐS được giới thiệu tại Hà Nội


them mot du an bds duoc gioi thieu tai ha noi
Giới thiệu dự án Biệt thự sinh thái cao cấp Goldora Villa


Theo đó, ngày 25/6, tại khách sạn Melia Hà Nội Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền đã chính thức giới thiệu dự án Biệt thự sinh thái cao cấp Goldora Villa (sau khi tổ chức thành công lễ khai trương biệt thự mẫu và chính thức công bố dự án tại TP.HCM vào ngày 11/06 vừa qua).

Dự án Biệt thự sinh thái cao cấp Goldora Villa (có vị trí thuận tiện tại đường Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM), với tổng diện tích là 8,2 ha được xây dựng thành một quần thể riêng biệt gồm 119 căn biệt thự song lập và đơn lập, trong đó: 81 biệt thự đơn lập có diện tích từ 245m2 đến 1.069,25m2; 38 biệt thự song lập có diện tích từ 192.39m2 đến 389,87m2.

Tại buổi lễ giới thiệu, nhiều khách hàng ở Hà Nội đã quan tâm đến các căn biệt thự sinh thái cao cấp của dự án, để phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn, nâng cao chất lượng sống cũng như đầu tư cho tương lai.

Dự án Goldora Villa được phân phối chính thức thông qua các đối tác uy tín như: CBRE, Savills và Sàn giao dịch Bất động sản Sunland.

Bài viết bạn quan tâm


Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành
UBND Hà Nội vừa đưa ra hàng loạt vấn đề liên quan đến việc di dời trụ sở các cơ quan hành chính, trong đó có tình trạng các bộ, ngành sau khi di dời vẫn “ôm” quỹ đất công nội thành, không chịu trả lại cho quy hoạch đô thị. TP Hà Nội cũng mong muốn có thể đưa ra chế tài “ép” các bộ ngành giao trả “đất vàng”.
Lùm xùm quanh chính sách bồi thường, thu hồi đất ở TP.HCM Lùm xùm quanh chính sách bồi thường, thu hồi đất ở TP.HCM
Người dân khá bức xúc về chính sách bồi thường, thu hồi đất mới được ban hành trên địa bàn TP. HCM. Nguyên nhân chính là do giá bồi thường thấp hơn giá thị trường và những trường hợp không đủ điều kiện được bồi thường, hoặc tiền bồi thường nhận quá ít, được nhận hỗ trợ đủ để mua suất tái định cư tối thiểu.
Có hay không lợi ích nhóm trong những dự án BT? Có hay không lợi ích nhóm trong những dự án BT?
Nhiều tuyến đường mới sắp thi công theo dự án BT (đổi hạ tầng lấy đất) có kinh phí lên đến hàng trăm tỷ đồng/km dù không nằm ở các quận trung tâm Hà Nội. Thời gian qua dư luận đã nhiều lần lên tiếng vì dự án này tiềm ẩn nhiều nguy cơ thất thoát tài sản công, tuy nhiên hàng loạt tuyến đường vẫn thi nhau mọc lên.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam