Thêm một công trình phức hợp cao cấp sắp “trình làng”

(Thứ Năm, 14/02/2008 | 16:59)
Công trình được xây dựng tại số 39, đường Lê Duẩn, Q. 1, TP.HCM. Điểm nổi bật của công trình gồm: một khách sạn 5 sao với 300 phòng, trong đó có 31.562 m2 phòng đạt chuẩn hạng A; 270 căn hộ nhà ở cao cấp. Bên cạnh đó, dự án cũng dành 6.880 m2 xây dựng chuỗi cửa hàng, dịch vụ cao cấp đáp ứng nhu cầu của người dân và khách hàng sau khi công trình đưa vào sử dụng. Về các dịch vụ tiện ích: công trình có 3 tầng hầm dành cho xe ô tô và
Thêm một công trình phức hợp cao cấp sắp “trình làng”
Thêm một công trình phức hợp cao cấp sắp “trình làng”

Công trình được xây dựng tại số 39, đường Lê Duẩn, Q. 1, TP.HCM. Điểm nổi bật của công trình gồm: một khách sạn 5 sao với 300 phòng, trong đó có 31.562 m2 phòng đạt chuẩn hạng A; 270 căn hộ nhà ở cao cấp. Bên cạnh đó, dự án cũng dành 6.880 m2 xây dựng chuỗi cửa hàng, dịch vụ cao cấp đáp ứng nhu cầu của người dân và khách hàng sau khi công trình đưa vào sử dụng. Về các dịch vụ tiện ích: công trình có 3 tầng hầm dành cho xe ô tô và xe máy; hệ thống thang máy tốc độ cao; lưới điện đảm bảo hoạt động liên tục… Hiện công trình đã hoàn thành giai đoạn 1 với tiến độ khoảng 15%/ toàn dự án.

Theo ông Bok Sang Changn – Tổng giám đốc Công ty Kumho Asiana Plaza Saigon, dù theo kế hoạch đầu tư ban đầu của dự án là 223 triệu USD, nhưng từ đầu năm 2007 đến nay giá vật liệu xây dựng không ngừng tăng cao khiến dự án gặp không ít khó khăn. Nếu tình trạng này tiếp tục kéo dài buộc công ty phải xin UBND TP.HCM tăng thêm vốn xây dựng 32 triệu USD nữa để đảm bảo chất lượng và công trình được hoàn thành đúng tiến độ, giá bán và cho thuê phòng dự kiến sẽ được công bố vào đầu năm 2008.

Ngoài ra, cũng theo ông Bok Sang Changn, Công ty Kumho Asiana Plaza Saigon vừa đạt được thỏa thuận với Tập đoàn tư vấn bất động sản hàng đầu thế giới Colliers International. Sau khi công trình hoàn thành Tập đoàn này sẽ trở thành nhà quản lý và tiếp thị độc quyền cho công trình.

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam