Thêm một công trình phức hợp cao cấp sắp “trình làng”

(Thứ Năm, 14/02/2008 | 16:59)
Công trình được xây dựng tại số 39, đường Lê Duẩn, Q. 1, TP.HCM. Điểm nổi bật của công trình gồm: một khách sạn 5 sao với 300 phòng, trong đó có 31.562 m2 phòng đạt chuẩn hạng A; 270 căn hộ nhà ở cao cấp. Bên cạnh đó, dự án cũng dành 6.880 m2 xây dựng chuỗi cửa hàng, dịch vụ cao cấp đáp ứng nhu cầu của người dân và khách hàng sau khi công trình đưa vào sử dụng. Về các dịch vụ tiện ích: công trình có 3 tầng hầm dành cho xe ô tô và
Thêm một công trình phức hợp cao cấp sắp “trình làng”
Thêm một công trình phức hợp cao cấp sắp “trình làng”

Công trình được xây dựng tại số 39, đường Lê Duẩn, Q. 1, TP.HCM. Điểm nổi bật của công trình gồm: một khách sạn 5 sao với 300 phòng, trong đó có 31.562 m2 phòng đạt chuẩn hạng A; 270 căn hộ nhà ở cao cấp. Bên cạnh đó, dự án cũng dành 6.880 m2 xây dựng chuỗi cửa hàng, dịch vụ cao cấp đáp ứng nhu cầu của người dân và khách hàng sau khi công trình đưa vào sử dụng. Về các dịch vụ tiện ích: công trình có 3 tầng hầm dành cho xe ô tô và xe máy; hệ thống thang máy tốc độ cao; lưới điện đảm bảo hoạt động liên tục… Hiện công trình đã hoàn thành giai đoạn 1 với tiến độ khoảng 15%/ toàn dự án.

Theo ông Bok Sang Changn – Tổng giám đốc Công ty Kumho Asiana Plaza Saigon, dù theo kế hoạch đầu tư ban đầu của dự án là 223 triệu USD, nhưng từ đầu năm 2007 đến nay giá vật liệu xây dựng không ngừng tăng cao khiến dự án gặp không ít khó khăn. Nếu tình trạng này tiếp tục kéo dài buộc công ty phải xin UBND TP.HCM tăng thêm vốn xây dựng 32 triệu USD nữa để đảm bảo chất lượng và công trình được hoàn thành đúng tiến độ, giá bán và cho thuê phòng dự kiến sẽ được công bố vào đầu năm 2008.

Ngoài ra, cũng theo ông Bok Sang Changn, Công ty Kumho Asiana Plaza Saigon vừa đạt được thỏa thuận với Tập đoàn tư vấn bất động sản hàng đầu thế giới Colliers International. Sau khi công trình hoàn thành Tập đoàn này sẽ trở thành nhà quản lý và tiếp thị độc quyền cho công trình.

Bài viết bạn quan tâm


Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội
Giữa sự xô bồ, chen chúc và chật hẹp của phố phường Hà Nội, ít ai có thể ngờ rằng, trong lòng thủ đô lại có một căn biệt thự cũ màu rêu phong, vẫn lặng lẽ và bình yên mặc cho cuộc sống có nhộn nhịp và phát triển tới đâu. Căn biệt thự Hà Nội này được vợ chồng chủ nhân giữ nguyên bản những gì nguyên xưa nhất để tạo nên một vẻ đẹp an lành và ấm cúng.
Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam
Thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài là thời gian thực hiện công việc theo kết quả đấu thầu hoặc quyết định chọn thầu hoặc hợp đồng giao nhận thầu hợp pháp.
Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế
Nhà ở cho công nhân nằm trong hạng mục công trình được ưu đãi thuế. Các công trình xã hội, văn hóa, thể thao phục vụ công nhân làm việc tại các khu kinh tế, khu công nghiệp cũng sẽ nhận được những ưu đãi về thuế. 

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam