Thêm khách sạn 5 sao tại TPHCM

(Thứ Tư, 10/08/2011 | 15:40)
Phối cảnh dự án khách sạn 5 sao Hotel Nikko Saigon trên đường Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
Thêm khách sạn 5 sao tại TPHCM
Thêm khách sạn 5 sao tại TPHCM

them khach san 5 sao tai tphcm
Phối cảnh dự án khách sạn 5 sao Hotel Nikko Saigon trên đường Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM

Công ty quản lý khách sạn JAL – công ty con của hãng hàng không Japan Airlines, cho biết sẽ mở cửa khách sạn năm sao Hotel Nikko Saigon trên đường Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM vào giữa tháng 12 năm nay sau ba năm khởi công xây dựng.

Công ty này cho biết tòa khách sạn cao 23 tầng này sẽ đi vào họat động từ ngày 18-12 tới, với 334 phòng khách sạn, 53 căn hộ dịch vụ và khu vực văn phòng dịch vụ (Business Center) rộng 520 mét vuông.

Đây là khách sạn đầu tiên của tập đoàn này tại TPHCM và là khách sạn thứ hai tại thị trường Việt Nam kể từ khi quản lý khách sạn Nikko Hanoi vào năm 1998.

Dự án Hotel Nikko Saigon có vốn đầu tư khoảng 100 triệu đô la Mỹ và là một phần trong khu phức hợp do Công ty Fei Yueh Vietnam của Đài Loan làm chủ đầu tư.

Năm 2008, công ty này đã đưa vào hoạt động hai tòa tháp cao 14 tầng dành cho văn phòng cho thuê và trung tâm mua sắm. Theo kế hoạch, giai đoạn ba của khu phức hợp này với tòa tháp căn hộ cao cấp sẽ được khởi công xây dựng trong thời gian tới.

Bài viết bạn quan tâm


7 dự án căn hộ nổi bất nhất quận 8 và quận 10 7 dự án căn hộ nổi bất nhất quận 8 và quận 10
Thời gian qua, quận 8 và quận 10 (TP HCM) là 2 khu vực phát triển nóng về bất động sản với hàng loạt dự án căn hộ nằm ở vị trí vàng. Cùng điểm lại 7 dự án nổi bật nhất thị trường tại 2 quận trung tâm này.
Vi bằng mua bán nhà đất: Hiểu thế nào cho đúng? Vi bằng mua bán nhà đất: Hiểu thế nào cho đúng?
Hiện nay, rất nhiều người mua bán nhà, đất sử dụng vi bằng như một văn bản có giá trị pháp lý trong việc giao dịch. Tuy nhiên, cách hiểu sai lầm này sẽ dẫn tới nhiều hệ lụy nghiêm trọng khi xảy ra tranh chấp.
Bất động sản trung tâm, phá vỡ mọi quy tắc về bong bóng Bất động sản trung tâm, phá vỡ mọi quy tắc về bong bóng
Bất động sản (BĐS) trung tâm Tp.HCM dường như phá vỡ mọi nguyên tắc về bong bóng BĐS bởi dù ở thời điểm nào, các quận trung tâm vẫn trong tình trạng cung không đủ cầu.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam