Thêm dự án được hỗ trợ vay từ gói 30 nghìn tỷ

(Thứ Tư, 04/12/2013 | 10:11)
Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát – Chủ đầu tư dự án CT2A Tân Tây Đô vừa cho biết, dự án là một trong số ít các căn hộ được hưởng hỗ trợ từ gói 30 nghìn tỷ của Chính phủ.
them-du-an-duoc-ho-tro-vay-tu-goi-30-nghin-ty-35132
Thêm dự án được hỗ trợ vay từ gói 30 nghìn tỷ

Theo đó, khách hàng mua căn hộ CT2A Tân Tây Đô sẽ được nhân viên của Siêu thị dự án Bất động sản - đơn vị phân phối độc quyền dự án này tư vấn, hỗ trợ để được vay vốn từ gói hỗ trợ 30 nghìn tỷ.

Về câu chuyện dự án chung cư CT2A Tân Tây Đô đã có từ cuối năm 2012, khi chủ đầu tư mới bắt đầu bung hàng. Tại thời điểm đó, CT2A Tân Tây Đô là một trong số rất ít chung cư đã xong thô, có mức giá hợp lý trong khoảng 13 -14 triệu đồng/m2 (bao gồm VAT), các căn hộ diện tích nhỏ và vừa (dao động từ 54m2, 55m2, 56m2, 62m2, 80m2, 82m2 và 95m2), có từ 2 đến 3 phòng ngủ được bố trí hợp lý. Chính vì thế khách hàng tìm đến dự án này rất đông, nhưng hầu hết đều lo lắng về tiến độ dự án, vì sau đợt bung hàng đầu tiên vào cuối năm 2012, đầu năm 2013 thì suốt một khoảng thời gian khá dài chung cư CT2A Tân Tây Đô không có dấu hiệu thi công tiếp.

Cho tới cuối tháng 7, đầu tháng 8/2013 dự án bắt đầu được thi công trở lại, đặc biệt là thời điểm từ tháng 9 trở đi, dự án được thi công rầm rộ và liên tục. Hiện nay, dự án đã hoàn thiện phần trát, gần hoàn thiện lắp cửa các loại, sàn cũng đang được lát, thi công điện nước cũng cấp tập đi cùng các hạng mục khác. Vào buổi mở bán dự án này sáng ngày 23/11 mới đây, đại diện chủ đầu tư đã công bố mời thầu các công trình tiện ích khác của toàn khu đô thị như: nhà trẻ, trường học, trung tâm thương mại...

Chủ đầu tư cũng cho biết, hiện chung cư CT2A Tân Tây Đô chỉ còn khoảng 30 căn cuối cùng trên tổng số hơn 400, hầu hết những căn còn lại này đều nằm trong diện được hưởng gói hỗ trợ 30 nghìn tỷ của chính phủ.

Bài viết bạn quan tâm


Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng
Căn hộ dịch vụ cho thuê đang trở thành “điểm sáng” của thị trường bất động sản khi nhận được khá nhiều thuận lợi từ thị trường kinh tế và du lịch. Tuy vậy, căn hộ dịch vụ vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của mình.
Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết
Cơ quan thẩm quyền cấp một số loại giấy phép xây dựng Đà Nẵng được điều chỉnh lại theo Quy định quản lý kiến trúc công trình trên địa bàn thành phố.
4 lý do bất động sản công nghiệp tăng nhiệt 4 lý do bất động sản công nghiệp tăng nhiệt
Những năm gần đây, Việt Nam trở thành thỏi nam châm hút khách thuê bất động sản công nghiệp. Dưới đây là những lý do chính khiến bất động sản công nghiệp Việt Nam tăng nhiệt và hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam