The Nam Hải bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

(Thứ Sáu, 21/10/2011 | 15:55)
Tập thể nhân viên của The Nam Hải vừa chào đón Tổng Giám đốc mới. Ông Ed Linsley - người kỳ cựu trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn vừa mới chuyển từ khu nghỉ dưỡng Four Seasons của Bali ở Vịnh Jimbaran đến quản lý khu nghỉ dưỡng biển The Nam Hải.
The Nam Hải bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới
The Nam Hải bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

the nam hai bo nhiem tong giam doc moi

Trong khi đó, ông John Blanco (cựu Tổng Giám đốc của The Nam Hải) vừa được tiến cử chức Giám đốc Điều hành mảng khách sạn & khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn Indochina Capital, chủ đầu tư

Sự chuyển đổi này mang lại cho The Nam Hải cơ hội cùng một lúc có được 2 chuyên gia giỏi trong ngành quản lý khách sạn.

Ông Peter Ryder, Giám đốc Điều hành của Indochina Capital, cho hay: “Chúng tôi thật sự thấy may mắn khi có cả Ed Linsley và John Blanco trong đội ngũ quản lý.

Với vai trò là Giám đốc Điều hành mảng khách sạn & khu nghỉ dưỡng của Indochina Capital, ông Blanco phụ trách giám sát toàn bộ hoạt động của các khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc Tập đoàn như The Nam Hải, Six Senses Côn Đảo và Hyatt Regency Đà Nẵng.

Trong 25 năm qua, ông Blanco (người Venezuela) đã từng làm việc ở Singapore, Thụy Sĩ và nhiều nơi khác trên thế giới và giờ đây ông đang làm việc cho Tập đoàn Indochina Capital tại TP.HCM.

Trong khi đó, ông Linsley đã từng làm cho Four Seasons trong 20 năm, giờ đây phụ trách quản lý toàn bộ hoạt động của The Nam Hải đồng thời giữ vững danh tiếng của khu nghỉ dưỡng ở vùng duyên hải miền Trung nổi tiếng là khu vực có khách sạn và khu nghỉ dưỡng phát triển với tốc độ chóng mặt.

Khu nghỉ dưỡng cao cấp The Nam Hải với 100 biệt thự được thiết kế như các khu vườn nhiệt đới trên tổng diện tích 35 ha nhìn ra biển Đông. Ngoài 60 biệt thự 1 phòng ngủ, 40 biệt thự còn lại có 1 đến 5 phòng ngủ và hồ bơi riêng.

Từ khi đi vào hoạt động vào tháng 12.2006, Khu nghỉ dưỡng The Nam Hải đã được thế giới biết đến như là một trong những khu nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới. Trong nhiều giải thưởng mà The Nam Hải vinh dự được trao tặng có giải “Khách sạn Tốt Nhất Thế giới” về kiến trúc năm 2008 của Tạp chí Travel + Leisure.

Bài viết bạn quan tâm


Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM
Tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre vươn thẳng, được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới tại thành phố.
Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay? Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay?
Giá chung cư Hà Nội trong quý 2 tiếp tục có sự tụt giảm khá mạnh so với năm ngoái, trong khi lượng cung chung cư vẫn tăng.
4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa 4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa
Dân số đông, vị trí liền kề TPHCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam