The Manor HN

(Thứ Sáu, 01/02/2008 | 15:09)
 The Manor là nhóm phát triển nhà ở sang trọng và hiện đại nhất ở Hà Nội. Nó rất tự hào về sự kết hợp giữa các cao ốc có thể lên cao và xuống thấp cũng như tòa biệt thự độc lập chỉ chung bức tường. Bên cạnh những căn hộ sang trọng, The Manor còn có cả văn phòng, cửa hàng, khách sạn, quán cà phê, và các tiện nghi cao cấp khác. Cung cấp một phong cách sống sành điệu. Môi trường xanh: Bạn sẽ cảm thấy một bầu không khí trong lành
The Manor HN
The Manor HN

The Manor là nhóm phát triển nhà ở sang trọng và hiện đại nhất ở Hà Nội.

Nó rất tự hào về sự kết hợp giữa các cao ốc có thể lên cao và xuống thấp cũng như tòa biệt thự độc lập chỉ chung bức tường.

Bên cạnh những căn hộ sang trọng, The Manor còn có cả văn phòng, cửa hàng, khách sạn, quán cà phê, và các tiện nghi cao cấp khác. Cung cấp một phong cách sống sành điệu.

Môi trường xanh:

Bạn sẽ cảm thấy một bầu không khí trong lành, tươi mát, lắng nghe tiếng lá cây xào xạt, và thật thích thú với quang cảnh thiên nhiên. Đi dạo dọc các quán rượu của Manor, chắc chắn rằng phong cảnh dọc bên đường sẽ làm bạn say mê.

Bài viết bạn quan tâm


Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng
Căn hộ dịch vụ cho thuê đang trở thành “điểm sáng” của thị trường bất động sản khi nhận được khá nhiều thuận lợi từ thị trường kinh tế và du lịch. Tuy vậy, căn hộ dịch vụ vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của mình.
Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết
Cơ quan thẩm quyền cấp một số loại giấy phép xây dựng Đà Nẵng được điều chỉnh lại theo Quy định quản lý kiến trúc công trình trên địa bàn thành phố.
4 lý do bất động sản công nghiệp tăng nhiệt 4 lý do bất động sản công nghiệp tăng nhiệt
Những năm gần đây, Việt Nam trở thành thỏi nam châm hút khách thuê bất động sản công nghiệp. Dưới đây là những lý do chính khiến bất động sản công nghiệp Việt Nam tăng nhiệt và hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam