Thay chủ đầu tư dự án lô số chung cư Thanh Đa

(Thứ Năm, 20/09/2012 | 14:23)
“Không chấp thuận cho Công ty Vườn Xanh tiếp tục làm chủ đầu tư dự án lô số tại chung cư Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh”. Sở Xây dựng thống nhất với kiến nghị của quận Bình Thạnh trong thông báo (ngày 12-9) về việc di dời khẩn cấp các hộ dân tại lô IV-VI chung cư trên.
Thay chủ đầu tư dự án lô số chung cư Thanh Đa
Thay chủ đầu tư dự án lô số chung cư Thanh Đa


Sở Xây dựng cho biết đã phối hợp các sở, ngành và quận Bình Thạnh tháo gỡ các vướng mắc cho chủ đầu tư, tuy nhiên tiến độ triển khai thực hiện dự án rất chậm. Đến nay phương án chi tiết bồi thường hỗ trợ và tái định vẫn chưa được phê duyệt, Công ty Vườn Xanh chưa có phương án di dời, tạm cư, tái định cư cho các hộ dân vì chưa chuẩn bị quỹ nhà. Sở Xây dựng đề nghị quận Bình Thạnh mời gọi và lựa chọn nhà đầu tư khác có năng lực tài chính, có phương án bồi thường giải phóng mặt bằng hợp lý và có sẵn quỹ nhà tạm cư, tái định cư để thay thế Công ty Vườn Xanh.

Bài viết bạn quan tâm


TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A
Kỳ họp thứ 7 (bất thường) HĐND TPHCM Khóa IX sáng ngày 15/3/2018, UBND TP.HCM đã có tờ trình xin chủ trương đầu tư 2 dự án nhóm A sử dụng ngân sách nhà nước.
Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư
Trong khi người mua nhà cho rằng chủ đầu tư lập lờ trong cách tính diện tích căn hộ khiến họ thiệt thì phía chủ đầu tư lại khẳng định chính quy định “nước đôi” trong các thông tư hướng dẫn khiến họ bị vạ.
TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất
Trong khi Công ty tư vấn ADPi Engineering của Pháp (công ty được Bộ GTVT thuê nghiên cứu) đề xuất mở rộng sân bay về phía Nam sẽ giúp khoảng cách giữa các nhà ga gần hơn; việc vận hành tàu bay và hành khách thuận lợi hơn, TP.HCM lại muốn mở rộng sân bay về phía Bắc và xây dựng đường trên cao nối với trung tâm thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam