Thanh tra công tác quản lý và sử dụng đất đai tại Hà Nội

(Thứ Ba, 12/07/2011 | 14:30)
Thanh tra Chính phủ vừa công bố quyết định lập Đoàn thanh tra về việc chấp hành pháp luật trong công tác quy hoạch sử dụng đất, quy hoạch xây dựng và quản lý sử dụng đất đai đối với các khu đô thị, nhà ở và khu du lịch tại thành phố Hà Nội trong giai đoạn 2001-2010.
Thanh tra công tác quản lý và sử dụng đất đai tại Hà Nội
Thanh tra công tác quản lý và sử dụng đất đai tại Hà Nội


Thời gian thanh tra được quy định trong thời hạn 65 ngày làm việc thực tế tại đơn vị kể từ ngày công bố quyết định thanh tra.

Nhằm phục vụ cho công tác thanh, kiểm tra, UBND thành phố Hà Nội cũng vừa có văn bản yêu cầu các Sở: Tài nguyên - Môi trường, Quy hoạch - Kiến trúc, Xây dựng, Tài chính, Thanh tra thành phố, Cục Thuế thành phố, UBND các quận: Cầu Giấy, Thanh Xuân, Long Biên, Hoàng Mai, Hà Đông; các huyện Từ Liêm, Hoài Đức, Thạch Thất, Quốc Oai chuẩn bị tài liệu, nội dung, bố trí cán bộ chuyên môn và lãnh đạo cơ quan làm việc theo yêu cầu của đoàn thanh tra.

Bài viết bạn quan tâm


Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12 Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12
Hiện nay, quỹ đất tại nội thành luôn khan hiếm, mức phí sinh hoạt thường ngày và tỷ lệ ô nhiễm ngày càng tăng. Vì thế, việc sở hữu bất động sản ở khu vực không quá xa trung tâm gần như là lựa chọn tối ưu về mặt giá lẫn không gian sống cho những người có mức thu nhập trung bình – khá.
Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu
Vừa qua, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cùng tổ công tác đã có buổi làm việc với UBND quận 10 để duyệt kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của quận trong năm 2018.
Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018 Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018
Trong báo cáo triển vọng đầu tư bất động sản Việt Nam 2018 vừa được công bố, CBRE khẳng định đất nền tiếp tục được nhà đầu tư coi là kênh đầu tư nhiều triển vọng trong năm 2018.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam