Thanh tra các dự án du lịch tại Khánh Hòa

(Thứ Năm, 18/08/2011 | 09:13)
Ngày 17-8, Bộ Kế hoạch và Đầu tư công bố quyết định thanh tra, kiểm tra công tác quản lý nhà nước, việc triển khai thực hiện các dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.
Thanh tra các dự án du lịch tại Khánh Hòa
Thanh tra các dự án du lịch tại Khánh Hòa

Thời gian thanh tra trong 30 ngày. Một nguồn tin cho biết tại Khánh Hòa có nhiều dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng đã được giao đất, cấp phép xây dựng nhiều năm qua nhưng đến nay vẫn chưa triển khai.

Trong đó, nhiều nhất là các dự án du lịch tại Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh (còn gọi là Bãi Dài, thuộc huyện Cam Lâm). Theo thống kê chưa đầy đủ, từ năm 2004 đến nay đã có hơn 30 dự án du lịch tại khu vực Bãi Dài được cấp phép nhưng đến nay chỉ có ba dự án đã khởi công, còn lại đều bị “treo”; trong đó có nhiều nhà đầu tư không đủ năng lực thực hiện. Ngoài ra, nhiều dự án chậm triển khai do nhà đầu tư tìm cách đầu cơ đất, sang nhượng dự án hưởng lợi.

Bài viết bạn quan tâm


Giao dịch đất nền Hồ Chí Minh bất ngờ tạm lắng Giao dịch đất nền Hồ Chí Minh bất ngờ tạm lắng
Thủ Đức, quận 9, quận 2 - những địa bàn tâm điểm của cơn sốt đất vài tháng trước đang có dấu hiệu tạm lắng cơn sốt đất, không còn thấy cảnh người môi giới tấp nập đi lại săn đất như trước. Tuy nhiên, dù thị trường im ắng giá đất nền vẫn duy trì mức vốn có.
Văn phòng chia sẻ: Xu hướng mới đang lên ngôi Văn phòng chia sẻ: Xu hướng mới đang lên ngôi
Theo công bố mới đây của CBRE Việt Nam, nguồn cung của văn phòng chia sẻ (không gian làm việc chung hay co-working) tăng lên đến 62%, hứa hẹn bức tranh tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.
Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn? Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn?
Dù đã được các nhà tài trợ cam kết cung cấp đủ nguồn vốn ODA nhưng tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên (tuyến Metro số 1) liên tục bị trì hoãn vì thiếu tiền thanh toán cho các nhà thầu. Được biết hiện nay đối với các dự án Metro, thời gian xem xét và phê duyệt danh mục tài trợ của các bộ ngành trước khi trình Thủ tướng còn khá chậm.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam