Thành lập Câu lạc bộ Bất động sản

(Chủ Nhật, 22/06/2008 | 21:14)
Ngày 21/6, khoa Bất động sản và Địa chính, trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã ra mắt Câu lạc bộ Bất động sản.
Thành lập Câu lạc bộ Bất động sản
Thành lập Câu lạc bộ Bất động sản

CLB sẽ thực hiện đào tạo, bồi dưỡng kiến thức để cấp thẻ hành nghề về Môi giới, Định giá và Quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản.

PGS - TS Hoàng Văn Cường, trưởng khoa Bất động sản và Địa chính cho biết: “Nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội, khoa đã tổ chức được 5 khoá bồi dưỡng về môi giới, định giá và quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản, thu hút gần 1.000 học viên tham gia.

Sự ra đời Câu lạc bộ bất động sản nhằm tăng cường tính chuyên nghiệp, nâng cao hiệu quả kinh doanh và góp phần phát triển lành mạnh hoá thị trường bất động sản hiện nay. Các giảng viên tham gia giảng dạy tại Câu lạc bộ là các giáo viên của khoa và các chuyên gia của Bộ Xây dựng, Bộ Tài Nguyên và Môi trường, Bộ Kế hoạch và đầu tư”.

Được biết, Khoa Bất động sản và Địa chính trường ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội là đơn vị đầu tiên trong cả nước đào tạo chuyên ngành Kinh doanh bất động sản.

Cũng trong lễ ra mắt Câu lạc bộ bất động sản, Khoa Bất động sản và Địa chính, đã trao giấy chứng nhận cho gần 1.000 học viên đã học qua lớp môi giới, định giá và quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản, trong đó 360 học viên học về môi giới, 345 học viên học định giá, 270 học viên học về quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản.

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam