Thành lập Câu lạc bộ Bất động sản

(Chủ Nhật, 22/06/2008 | 21:14)
Ngày 21/6, khoa Bất động sản và Địa chính, trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã ra mắt Câu lạc bộ Bất động sản.
Thành lập Câu lạc bộ Bất động sản
Thành lập Câu lạc bộ Bất động sản

CLB sẽ thực hiện đào tạo, bồi dưỡng kiến thức để cấp thẻ hành nghề về Môi giới, Định giá và Quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản.

PGS - TS Hoàng Văn Cường, trưởng khoa Bất động sản và Địa chính cho biết: “Nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội, khoa đã tổ chức được 5 khoá bồi dưỡng về môi giới, định giá và quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản, thu hút gần 1.000 học viên tham gia.

Sự ra đời Câu lạc bộ bất động sản nhằm tăng cường tính chuyên nghiệp, nâng cao hiệu quả kinh doanh và góp phần phát triển lành mạnh hoá thị trường bất động sản hiện nay. Các giảng viên tham gia giảng dạy tại Câu lạc bộ là các giáo viên của khoa và các chuyên gia của Bộ Xây dựng, Bộ Tài Nguyên và Môi trường, Bộ Kế hoạch và đầu tư”.

Được biết, Khoa Bất động sản và Địa chính trường ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội là đơn vị đầu tiên trong cả nước đào tạo chuyên ngành Kinh doanh bất động sản.

Cũng trong lễ ra mắt Câu lạc bộ bất động sản, Khoa Bất động sản và Địa chính, đã trao giấy chứng nhận cho gần 1.000 học viên đã học qua lớp môi giới, định giá và quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản, trong đó 360 học viên học về môi giới, 345 học viên học định giá, 270 học viên học về quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản.

Bài viết bạn quan tâm


Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM
Tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre vươn thẳng, được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới tại thành phố.
Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay? Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay?
Giá chung cư Hà Nội trong quý 2 tiếp tục có sự tụt giảm khá mạnh so với năm ngoái, trong khi lượng cung chung cư vẫn tăng.
4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa 4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa
Dân số đông, vị trí liền kề TPHCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam