Thành lập Câu lạc bộ Bất động sản

(Chủ Nhật, 22/06/2008 | 21:14)
Ngày 21/6, khoa Bất động sản và Địa chính, trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã ra mắt Câu lạc bộ Bất động sản.
Thành lập Câu lạc bộ Bất động sản
Thành lập Câu lạc bộ Bất động sản

CLB sẽ thực hiện đào tạo, bồi dưỡng kiến thức để cấp thẻ hành nghề về Môi giới, Định giá và Quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản.

PGS - TS Hoàng Văn Cường, trưởng khoa Bất động sản và Địa chính cho biết: “Nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội, khoa đã tổ chức được 5 khoá bồi dưỡng về môi giới, định giá và quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản, thu hút gần 1.000 học viên tham gia.

Sự ra đời Câu lạc bộ bất động sản nhằm tăng cường tính chuyên nghiệp, nâng cao hiệu quả kinh doanh và góp phần phát triển lành mạnh hoá thị trường bất động sản hiện nay. Các giảng viên tham gia giảng dạy tại Câu lạc bộ là các giáo viên của khoa và các chuyên gia của Bộ Xây dựng, Bộ Tài Nguyên và Môi trường, Bộ Kế hoạch và đầu tư”.

Được biết, Khoa Bất động sản và Địa chính trường ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội là đơn vị đầu tiên trong cả nước đào tạo chuyên ngành Kinh doanh bất động sản.

Cũng trong lễ ra mắt Câu lạc bộ bất động sản, Khoa Bất động sản và Địa chính, đã trao giấy chứng nhận cho gần 1.000 học viên đã học qua lớp môi giới, định giá và quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản, trong đó 360 học viên học về môi giới, 345 học viên học định giá, 270 học viên học về quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản.

Bài viết bạn quan tâm


Dừng xây nhà hát 1,5 tỷ: “Nghèo thì đừng học làm sang” Dừng xây nhà hát 1,5 tỷ: “Nghèo thì đừng học làm sang”
Vừa qua, HĐND TP.HCM đã thông qua dự án xây dựng nhà hát 1,5 tỷ ở Thủ Thiêm vì đất đai và nguồn vốn đã bố trí xong. Tuy nhiên, phần đông người dân tỏ ra phẫn nộ việc xây nhà hát này và đề nghị hủy bỏ để xây sau cũng chưa muộn.
Giải mã cơn sốt đất bất thường tại Hòa Liên Giải mã cơn sốt đất bất thường tại Hòa Liên
Cơn sốt đất bất thường tại Hòa Liên (Đà Nẵng) đã khiến khu tái định cư Hòa Liên bỗng dưng tấp nập, “cò” đất kiếm lời hàng trăm triệu mỗi giao dịch.
Chung cư Sài Gòn và những bí mật lạ đời - Kỳ 1: Tuy chật mà vui Chung cư Sài Gòn và những bí mật lạ đời - Kỳ 1: Tuy chật mà vui
Xây dựng trước giải phóng năm 1975, đến nay, chung cư Ngô Gia Tự (Quận 10) đã xuống cấp trầm trọng. Những câu chuyện, cuộc đời được chia sẻ tại đây mang đến nhiều thông điệp cuộc sống.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam