Thành lập Câu lạc bộ Bất động sản

(Chủ Nhật, 22/06/2008 | 21:14)
Ngày 21/6, khoa Bất động sản và Địa chính, trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã ra mắt Câu lạc bộ Bất động sản.
Thành lập Câu lạc bộ Bất động sản
Thành lập Câu lạc bộ Bất động sản

CLB sẽ thực hiện đào tạo, bồi dưỡng kiến thức để cấp thẻ hành nghề về Môi giới, Định giá và Quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản.

PGS - TS Hoàng Văn Cường, trưởng khoa Bất động sản và Địa chính cho biết: “Nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội, khoa đã tổ chức được 5 khoá bồi dưỡng về môi giới, định giá và quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản, thu hút gần 1.000 học viên tham gia.

Sự ra đời Câu lạc bộ bất động sản nhằm tăng cường tính chuyên nghiệp, nâng cao hiệu quả kinh doanh và góp phần phát triển lành mạnh hoá thị trường bất động sản hiện nay. Các giảng viên tham gia giảng dạy tại Câu lạc bộ là các giáo viên của khoa và các chuyên gia của Bộ Xây dựng, Bộ Tài Nguyên và Môi trường, Bộ Kế hoạch và đầu tư”.

Được biết, Khoa Bất động sản và Địa chính trường ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội là đơn vị đầu tiên trong cả nước đào tạo chuyên ngành Kinh doanh bất động sản.

Cũng trong lễ ra mắt Câu lạc bộ bất động sản, Khoa Bất động sản và Địa chính, đã trao giấy chứng nhận cho gần 1.000 học viên đã học qua lớp môi giới, định giá và quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản, trong đó 360 học viên học về môi giới, 345 học viên học định giá, 270 học viên học về quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản.

Bài viết bạn quan tâm


Làm thế nào để giảm rủi ro khi mua bán nhà trên giấy? Làm thế nào để giảm rủi ro khi mua bán nhà trên giấy?
Thời gian qua, việc mua bán nhà trên giấy khiến nhiều khách hàng bất an do gặp các vấn đề như chậm bàn giao, một căn hộ bán cho nhiều người…khiến tiền người mua thì mất mà nhà thì mãi không thấy đâu.
Thủ tục tách thửa đất đồng sở hữu: Cần lưu ý gì? Thủ tục tách thửa đất đồng sở hữu: Cần lưu ý gì?
Đất đồng sở hữu nhưng không có giấy tờ thể hiện số mét vuông cụ thể từng phần thì có tách thửa đất được hay không? Làm thế nào để tách thửa đất theo đúng quy định pháp luật?
Loạn rao bán nhà ở xã hội: Coi chừng bị thu hồi nhà Loạn rao bán nhà ở xã hội: Coi chừng bị thu hồi nhà
Dù mới đưa ra thị trường, nhưng việc rao bán nhà ở xã hội đang chênh lệch từ 70-100 triệu đồng, thậm chí có nơi chênh lệch tới 600 triệu đồng/căn hộ. Nguyên nhân chủ yếu là do “cò” mặc sức thao túng làm loạn giá.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam