Tháng 1/2008 dự kiến xây cầu Đồng Nai mới

(Thứ Năm, 14/02/2008 | 09:17)
Theo ông Đức, dự kiến đầu tuần tới, Tổng Công ty xây dựng số 1 sẽ họp với UBND các tỉnh thành gồm TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương về kế hoạch thiết kế cầu Đồng Nai mới, thay thế “cụ” cầu hiện hữu. Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Đồng Nai Nguyễn Văn Điệp cho biết, trong khi chờ cầu mới, hiện vẫn phải tiếp tục các phương án giảm tải cho cầu Đồng Nai cũ như bắt buộc các xe tải qua cầu đi cách nhau 3 m, hướng dẫn chuyển bớt luồng lưu thông sang cầu
thang 1 2008 du kien xay cau dong nai moi
Tháng 1/2008 dự kiến xây cầu Đồng Nai mới

Theo ông Đức, dự kiến đầu tuần tới, Tổng Công ty xây dựng số 1 sẽ họp với UBND các tỉnh thành gồm TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương về kế hoạch thiết kế cầu Đồng Nai mới, thay thế "cụ" cầu hiện hữu.

Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Đồng Nai Nguyễn Văn Điệp cho biết, trong khi chờ cầu mới, hiện vẫn phải tiếp tục các phương án giảm tải cho cầu Đồng Nai cũ như bắt buộc các xe tải qua cầu đi cách nhau 3 m, hướng dẫn chuyển bớt luồng lưu thông sang cầu Hóa An...

"Sắp tới cảnh sát giao thông sẽ tiến hành xử phạt các xe vi phạm quy định giảm tải cầu", ông Điệp khuyến cáo. Cầu Đồng Nai hiện chỉ có thể chịu được tải trọng tối đa là 33 tấn.

Phương án làm phà để phân bớt lượng xe lưu thông trên cầu Đồng Nai, vốn được đặt ra từ khi râm ran những thông tin về cây cầu sắp sập, vẫn đang trong giai đoạn nghiên cứu.

Cầu Đồng Nai là cửa ngõ giao thông quan trọng trên quốc lộ 1A, con đường huyết mạch kết nối TP HCM, Bình Dương, Tây Ninh và các tỉnh miền Tây với miền Đông, Trung, Bắc Việt Nam. Đầu cầu Đồng Nai cũng là khu vực giáp ranh 3 tỉnh thành Đồng Nai, Bình Dương và TP HCM.

thang 1 2008 du kien xay cau dong nai moi

Giải phóng mặt bằng nhà đất Đồng Nai để xây cầu Đồng Nai mới

Là cây cầu chính yếu trên xa lộ Hà Nội, lại quá cũ kỹ (xây từ năm 1964) nên cầu Đồng Nai thường xuyên bị quá tải. Hơn nữa, do không được tu dưỡng bảo trì thường xuyên, cây cầu hiện trong tình trạng có thể sập bất cứ lúc nào.

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam