Thẩm tra kết quả tái kiểm định chung cư Nguyễn Siêu

(Thứ Tư, 04/06/2008 | 15:49)
Công ty liên doanh trung tâm thương mại và căn hộ Sài Gòn (chủ đầu tư cao ốc Sài Gòn Residences) vừa báo đến Sở Xây dựng TP.HCM về việc thẩm tra kết quả tái kiểm định chung cư Nguyễn Siêu (quận 1).
Thẩm tra kết quả tái kiểm định chung cư Nguyễn Siêu
Thẩm tra kết quả tái kiểm định chung cư Nguyễn Siêu

Kết quả tái kiểm định cho rằng chung cư có cấp độ nguy hiểm thuộc độ C và kiến nghị “về lâu dài nên đập bỏ, xây dựng mới”. Điều này khác với kết quả kiểm định lần đầu cho rằng chung cư có cấp độ nguy hiểm độ B, nếu gia cố, sửa chữa đúng phương pháp thì vẫn tiếp tục sử dụng được.

Để khách quan, chủ đầu tư đã đề nghị Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và xây dựng quốc tế (ICIC) thực hiện thẩm tra kết quả tái kiểm định. Khi có kết quả thẩm tra, chủ đầu tư sẽ gửi văn bản để Sở Xây dựng xem xét, chỉ đạo. Thông tin từ Sở Xây dựng cho biết ngày 6-6, Sở sẽ tổ chức cuộc họp giữa các bên liên quan, kể cả các đơn vị tham gia kiểm định để cùng xem xét, tìm hướng giải quyết sau khi đã có kết quả tái kiểm định.

Bài viết bạn quan tâm


Phân lô bán nền trái phép: Không tỉnh táo dễ rơi vào bẫy! Phân lô bán nền trái phép: Không tỉnh táo dễ rơi vào bẫy!
Mặc dù người bán không đưa ra giấy tờ chủ quyền đầy đủ, nhưng những dự án phân lô bán nền trái phép vẫn được người mua đặt cọc hàng trăm triệu, để cuối cùng nhận trái đắng.
Căn hộ siêu nhỏ: Thắt chặt quản lý hay tiếp tục tranh cãi? Căn hộ siêu nhỏ: Thắt chặt quản lý hay tiếp tục tranh cãi?
Dù cơ quan chức năng còn tranh luận về vấn đề xây dựng căn hộ mini 25m2 có tạo ra khu “ổ chuột”, các chủ đầu tư vẫn rầm rộ cho ra thị trường nhiều loại hình nhà ở này. Câu hỏi đặt ra là liệu cứ tiếp tục tranh cãi hay đã đến lúc phải thắt chặt quản lý?
Đầu tư căn hộ condotel: Nên hay không? Đầu tư căn hộ condotel: Nên hay không?
Căn hộ condotel với cam kết đầu tư lợi nhuận khủng đang dần phổ biến rộng rãi, thu hút nhiều khách hàng quan tâm. Chuyên gia khuyến cáo nhà đầu tư nên thận trọng trước khi quyết định đầu tư vào dự án có cam kết lợi nhuận.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam