Thẩm tra kết quả tái kiểm định chung cư Nguyễn Siêu

(Thứ Tư, 04/06/2008 | 15:49)
Công ty liên doanh trung tâm thương mại và căn hộ Sài Gòn (chủ đầu tư cao ốc Sài Gòn Residences) vừa báo đến Sở Xây dựng TP.HCM về việc thẩm tra kết quả tái kiểm định chung cư Nguyễn Siêu (quận 1).
Thẩm tra kết quả tái kiểm định chung cư Nguyễn Siêu
Thẩm tra kết quả tái kiểm định chung cư Nguyễn Siêu

Kết quả tái kiểm định cho rằng chung cư có cấp độ nguy hiểm thuộc độ C và kiến nghị “về lâu dài nên đập bỏ, xây dựng mới”. Điều này khác với kết quả kiểm định lần đầu cho rằng chung cư có cấp độ nguy hiểm độ B, nếu gia cố, sửa chữa đúng phương pháp thì vẫn tiếp tục sử dụng được.

Để khách quan, chủ đầu tư đã đề nghị Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và xây dựng quốc tế (ICIC) thực hiện thẩm tra kết quả tái kiểm định. Khi có kết quả thẩm tra, chủ đầu tư sẽ gửi văn bản để Sở Xây dựng xem xét, chỉ đạo. Thông tin từ Sở Xây dựng cho biết ngày 6-6, Sở sẽ tổ chức cuộc họp giữa các bên liên quan, kể cả các đơn vị tham gia kiểm định để cùng xem xét, tìm hướng giải quyết sau khi đã có kết quả tái kiểm định.

Bài viết bạn quan tâm


Keppel Land hoàn tất quá trình thâu tóm dự án 64ha tại TPHCM Keppel Land hoàn tất quá trình thâu tóm dự án 64ha tại TPHCM
Keppel Land vừa mua lại 10% cổ phần còn lại của Jenclub tại Jencity, chủ dự án Saigon Sports City, thông qua công ty thành viên của mình là Oil (Asia) Pte với tổng giá trị giao dịch xấp xỉ 11,4 triệu USD.
Bị lừa mua đất với giá gấp đôi vì không tìm hiểu thông tin Bị lừa mua đất với giá gấp đôi vì không tìm hiểu thông tin
Vì không nắm rõ thông tin về công ty môi giới, lại đặt trọn niềm tin vào các nhân viên kinh doanh, một người phụ nữ đã bị lừa mua đất với giá cao gấp đôi so với thực tế. Cô Mai (ngụ quận Gò Vấp) cho biết 300 triệu đồng bị lừa đối với người nghèo như cô là cả cuộc đời.
TP.HCM: Quy định về giải quyết tranh chấp đất đai cần biết TP.HCM: Quy định về giải quyết tranh chấp đất đai cần biết
Mới đây, UBND TP.HCM đã ban hành Quyết định số 06/2018/QĐ – UBND quy định về việc giải quyết tranh chấp đất đai và cưỡng chế thực hiện quyết định giải quyết tranh chấp đất đai có hiệu lực thi hành trên địa bàn thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam