Thẩm tra kết quả tái kiểm định chung cư Nguyễn Siêu

(Thứ Tư, 04/06/2008 | 15:49)
Công ty liên doanh trung tâm thương mại và căn hộ Sài Gòn (chủ đầu tư cao ốc Sài Gòn Residences) vừa báo đến Sở Xây dựng TP.HCM về việc thẩm tra kết quả tái kiểm định chung cư Nguyễn Siêu (quận 1).
Thẩm tra kết quả tái kiểm định chung cư Nguyễn Siêu
Thẩm tra kết quả tái kiểm định chung cư Nguyễn Siêu

Kết quả tái kiểm định cho rằng chung cư có cấp độ nguy hiểm thuộc độ C và kiến nghị “về lâu dài nên đập bỏ, xây dựng mới”. Điều này khác với kết quả kiểm định lần đầu cho rằng chung cư có cấp độ nguy hiểm độ B, nếu gia cố, sửa chữa đúng phương pháp thì vẫn tiếp tục sử dụng được.

Để khách quan, chủ đầu tư đã đề nghị Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và xây dựng quốc tế (ICIC) thực hiện thẩm tra kết quả tái kiểm định. Khi có kết quả thẩm tra, chủ đầu tư sẽ gửi văn bản để Sở Xây dựng xem xét, chỉ đạo. Thông tin từ Sở Xây dựng cho biết ngày 6-6, Sở sẽ tổ chức cuộc họp giữa các bên liên quan, kể cả các đơn vị tham gia kiểm định để cùng xem xét, tìm hướng giải quyết sau khi đã có kết quả tái kiểm định.

Bài viết bạn quan tâm


Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho
Từng được mệnh danh là một trong những khu vực có giá bất động sản “mắc nhất hành tinh”. Vì sao giá đất Hà Nội đột nhiên đảo chiều?
Đất nền vùng ven nhộn nhịp mùa cuối năm Đất nền vùng ven nhộn nhịp mùa cuối năm
Trước nhu cầu đầu tư đất nền ở vùng ven được dự báo sẽ tăng mạnh hơn trong nửa cuối năm 2018, nhiều doanh nghiệp địa ốc đã nhanh chóng chuẩn bị nguồn hàng để đón sóng thị trường.
Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng
Căn hộ dịch vụ cho thuê đang trở thành “điểm sáng” của thị trường bất động sản khi nhận được khá nhiều thuận lợi từ thị trường kinh tế và du lịch. Tuy vậy, căn hộ dịch vụ vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của mình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam