TDH đầu tư 6 triệu USD kinh doanh nhà ở tại Mỹ

(Thứ Sáu, 26/09/2008 | 10:39)
Theo Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (TDH) Lê Chí Hiếu, công ty đang có kế hoạch đầu tư dự án đầu tư phát triển và kinh doanh các khu nhà ở tại hai tiểu bang California và Missisippi của Mỹ, có tổng vốn 6 triệu USD.
TDH đầu tư 6 triệu USD kinh doanh nhà ở tại Mỹ
TDH đầu tư 6 triệu USD kinh doanh nhà ở tại Mỹ

Trả lời PV chiều 25/9, ông Hiếu cho biết công ty sẽ sớm hoàn thành các thủ tục đầu tư ra nước ngoài theo quy định để liên kết kinh doanh với một công ty có trụ sở tại tiểu bang California.

Sau đó, liên doanh này sẽ đầu tư xây dựng nhà tại tiểu bang Missisippi để đáp ứng nhu cầu nhà ở của các hộ dân địa phương, trong bối cảnh phần lớn nhà cửa của người dân đã bị phá hủy sau cơn bão Katrina vào tháng 8/2005.

Theo đánh giá của giới kinh doanh địa ốc, với năng lực tài chính theo báo cáo tài chính đến hết năm 2007(đã được kiểm toán), gồm vốn chủ sở hữu 723 tỷ đồng Việt Nam và tổng tài sản khoảng 1.040 tỷ đồng Việt Nam, TDH hoàn toàn đủ khả năng thực hiện dự án này.

Trước đó, ngày 20/9, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã có văn bản gửi Bộ Kế hoạch Đầu tư xác nhận Công ty cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức thuộc đối tượng được đầu tư ra nước ngoài và dự án đầu tư kinh doanh nhà ở của công ty là phù hợp với ngành nghề kinh doanh đã đăng ký và cần được khuyến khích thực hiện.

Bài viết bạn quan tâm


Di dời khẩn người dân ở 2 chung cư cũ xuống cấp Di dời khẩn người dân ở 2 chung cư cũ xuống cấp
Người dân ở 2 chung cư cũ xuống cấp là chung cư Trúc Giang và chung cư Vĩnh Hội (quận 4, TPHCM) sẽ được bố trí tạm cư tại các căn hộ chưa sử dụng trên địa bàn quận và huyện Bình Chánh.
Cơ hội đầu tư BĐS TP.HCM trong năm 2019 Cơ hội đầu tư BĐS TP.HCM trong năm 2019
Tuy sẽ không có nhiều đột phá, nhưng năm 2019 vẫn mở ra nhiều cơ hội đầu tư BĐS tại TP.HCM. Tuy vậy, nhà đầu tư vẫn cần tỉnh táo để phân tích thị trường.
Có nên đầu tư vào thị trường đất nền tỉnh lẻ? Có nên đầu tư vào thị trường đất nền tỉnh lẻ?
Theo Nguyễn Văn Đính, Tổng Thư ký Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, năm 2019 sẽ là năm có nhiều điều kiện thuận lợi để ổn định và phát triển thị trường đất nền tỉnh lẻ.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam