TD Plaza Hải Phòng

(Thứ Bảy, 18/08/2007 | 00:00)
TD Plaza Hải Phòng là tổ hợp thương mại và căn hộ cao cấp nằm tại khu phát triển mới của thành phố Hải Phòng với sự góp mặt của Parkson, Megastar Cineplex và hệ thống căn hộ cao cấp. Công trình gồm 2 tòa tháp 19 tầng trên đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng, với tổng diện tích 65.000 m2, trong đó 6 tầng dưới cùng dành cho tổ hợp thương mại, 12 tầng tiếp theo là 150 căn hộ cao cấp với 2-4 phòng ngủ diện tích 120-600 m2.   Hiện khu
TD Plaza Hải Phòng
TD Plaza Hải Phòng

TD Plaza Hải Phòng là tổ hợp thương mại và căn hộ cao cấp nằm tại khu phát triển mới của thành phố Hải Phòng với sự góp mặt của Parkson, Megastar Cineplex và hệ thống căn hộ cao cấp.

Công trình gồm 2 tòa tháp 19 tầng trên đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng, với tổng diện tích 65.000 m2, trong đó 6 tầng dưới cùng dành cho tổ hợp thương mại, 12 tầng tiếp theo là 150 căn hộ cao cấp với 2-4 phòng ngủ diện tích 120-600 m2.

Hiện khu thương mại của tập đoàn bán lẻ nổi tiếng Parkson đã khai trương và dự kiến tổ hợp chiếu phim Megastar Cineplex cũng sẽ sớm được hoàn thành. Khu vực để xe của hai tòa tháp được thiết kế với diện tích trên 4.000 m2, có thể đáp ứng lượng xe của cả khu căn hộ và giải trí mua sắm.

Đây cũng là khu căn hộ cao cấp với nội thất bài trí sẵn đầu tiên tại Hải Phòng cùng các tiện ích như phòng tập thể thao, bể bơi, nhà hàng, quán cafe, trường mẫu giáo quốc tế... Dự kiến khu căn hộ cao cấp hoàn thành vào giữa năm 2007.

Bài viết bạn quan tâm


Đất nền hạ nhiệt, có nên mua ngay? Đất nền hạ nhiệt, có nên mua ngay?
Gần đây, một số người dân cho biết thị trường đang xuất hiện thông tin giá đất nền hạ nhiệt và sẽ giảm giá trong thời gian tới, thậm chí là bán tháo. Mọi người đều mong rằng sẽ mua được mảnh đất với mức giá phù hợp ở thời điểm phù hợp.
Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động
Theo báo cáo của Savills Việt Nam, thị trường bất động sản Hà Nội 2018 có nhiều biến động trong nửa năm đầu, đặc biệt là quý 2 vừa qua.
Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất? Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất?
Bảng giá đất TPHCM sẽ có những thay đổi thế nào nếu như việc tăng hệ số giá đất được UBND TP.HCM và Hội đồng Thẩm định giá đất Thành phố thông qua?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam