Tây Ninh thông xe cầu Quan trước Tết Nguyên đán

(Thứ Hai, 23/07/2012 | 17:05)
Theo thiết kế, cầu Quan mới dài 64m, rộng 13m (gồm 2 làn cầu dành cho xe cơ giới, mỗi làn rộng 3,5m.
Tây Ninh thông xe cầu Quan trước Tết Nguyên đán
Tây Ninh thông xe cầu Quan trước Tết Nguyên đán


tay ninh thong xe cau quan truoc tet nguyen dan

Sở Giao thông vận tải Tây Ninh cho biết, Sở đã liên tục giám sát, kiểm tra và thúc giục nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công cầu Quan (Thị xã). Dự kiến, so với kế hoạch ban đầu, công trình cầu Quan mới sẽ được hoàn thành sớm hơn khoảng 3 tháng.


Công trình này được khởi công từ giữa tháng 2/2012, tuy nhiên đến tháng 6/2012 tiến độ thi công công trình trở nên chậm chạp so với kế hoạch. Từ khi cầu Quan được thi công xây mới, tuyến đường huyết mạch, quan trọng nối phố Gia Long với đoạn đường Trần Hưng Đạo đã bị tắc, ảnh hưởng nhiều tới việc đi lại và việc trao đổi thương mại dịch vụ giữa khu phố Gia Long và khu vực bờ Tây rạch Tây Ninh.


Sau khi có ý kiến phản ánh của nhân dân, Sở Giao thông vận tải đã yêu cầu đơn vị thi công nhanh chóng xây dựng cho kipk tiến độ. Với tốc độ thi công hiện nay có khả năng cầu Quan được thi công hoàn chỉnh, tổ chức thông xe trước tết nguyên đán 2013.


Theo thiết kế, cầu Quan mới dài 64m, rộng 13m (gồm 2 làn cầu dành cho xe cơ giới, mỗi làn rộng 3,5m; còn lại là lề bộ hành, dải an toàn, gờ lan can, vòm bê tông cốt thép). Cầu mới cũng có 3 nhịp, được xây dựng giống như mẫu cầu Quan trước đây nhưng kết cấu hiện đại hơn.

Bài viết bạn quan tâm


Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất? Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất?
Nhiều khu đất vàng nằm ngay trung tâm Hà Nội đang bị bỏ hoang chờ thực hiện dự án. Câu hỏi đặt ra là những khu đất đắt đỏ này thuộc về ai?
“Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM “Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM
Cơn sốt đất vẫn tiếp tục diễn ra tại TP HCM trong những ngày qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều chuyên gia cho rằng ngoài nhu cầu thực của người dân, nguyên nhân chủ yếu đẩy giá đất lên chính là tình trạng “ôm” hàng của giới cò đất, đầu nậu.
Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng
Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì cuộc họp với bộ, ngành và nguyên lãnh đạo các thời kỳ của TP HCM, lãnh đạo UBND TP để nghe báo cáo. Thủ tướng cũng giao Thanh tra Chính phủ sớm có kết luận trình Thủ tướng xem xét, giải quyết.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam