Tậu nhà trung tâm Bangkok

(Thứ Hai, 10/03/2008 | 16:52)
Khu căn hộ cao cấp Casa Riva của Tập đoàn Supalai ngay bên bờ sông Chao Phraya (Bangkok) đang trong giai đoạn hoàn thiện. Nơi đây được đánh giá là hình mẫu lý tưởng cho thành phố tiện nghi và một nửa được bán cho người nước ngoài.
Tậu nhà trung tâm Bangkok
Tậu nhà trung tâm Bangkok

Chủ tịch Tập đoàn Supalai, Prateep Tangmatitham cho rằng, Casa Riva sẽ nhanh chóng bán hết. Người mua có thể dọn vào ở ngay sau khi đã trả tiền. Việc hoàn thiện dự án đang diễn ra theo đúng kế hoạch và việc đăng ký mua cũng rất thuận lợi. "Trong số 49% chỉ tiêu hợp pháp dành cho người nước ngoài mua nhà, chúng tôi đã có khoảng 20% chỉ tiêu đăng ký".

Supalai Casa Riva là một trong những dự án phát triển chiến lược của Tập đoàn Supalai. Nơi đây gồm 4 tòa tháp với 825 căn hộ riêng biệt. Mỗi căn hộ có giá khoảng 5 triệu baht (tương đương 2,5 tỷ đồng), bao gồm 4 phòng ngủ, 5 phòng tắm và những ban công lớn. "Từ một mảnh đất hoang, nơi đây đã trở thành một trung tâm "5 sao", gồm không gian mở, công viên, vườn và khu thể thao chuyên biệt", ông Tangmatitham cho biết.

Prateep cũng nhấn mạnh, khu căn hộ cao cấp này nhằm đáp ứng việc con người đang dần nhìn nhận những căn hộ cao cấp như hình mẫu lý tưởng của một thành phố tiện nghi. "5 điểm hấp dẫn chính đã khuyến khích sự phát triển các căn hộ cao cấp là sự tiện dụng, an toàn, bầu không khí trong lành, phong cảnh bao quanh và một cảm giác tự do".

Bài viết bạn quan tâm


Được hoàn lại tiền thừa khi cấp lại sổ đỏ đã cấp sai quy định Được hoàn lại tiền thừa khi cấp lại sổ đỏ đã cấp sai quy định
Đây là lưu ý quan trọng trong thông tư 10/2018/TT-BTC nhằm sửa đổi, bổ sung Thông tư 76/2014/TT-BTC hướng dẫn Nghị định 45/2014/NĐ-CP của Chính phủ quy định về thu tiền sử dụng đất. Thông tư này bắt đầu có hiệu lực từ ngày 20/3/2018.
Năm 2018, chọn đầu tư vào đâu thì có lãi? Năm 2018, chọn đầu tư vào đâu thì có lãi?
Chứng khoán ồ ạt trồi sụt, vàng, USD “thiếu sóng”, kênh bất động sản dù ấm lên nhưng đòi hỏi nhiều vốn, trong khi gửi tiết kiệm lãi suất không cao lại có khả năng bị mất tiền. Vậy, nên đầu tư vào đâu để có sinh lời trong năm 2018?
Bất động sản 2018 vẫn nóng, nhưng chưa đủ sốt Bất động sản 2018 vẫn nóng, nhưng chưa đủ sốt
Sau Tết âm lịch, thị trường bất động sản tại TP.HCM và các vùng lân cận bước vào đợt sốt mới với sự gia tăng số lượng giao dịch và giá cả.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam