Tậu nhà trung tâm Bangkok

(Thứ Hai, 10/03/2008 | 16:52)
Khu căn hộ cao cấp Casa Riva của Tập đoàn Supalai ngay bên bờ sông Chao Phraya (Bangkok) đang trong giai đoạn hoàn thiện. Nơi đây được đánh giá là hình mẫu lý tưởng cho thành phố tiện nghi và một nửa được bán cho người nước ngoài.
Tậu nhà trung tâm Bangkok
Tậu nhà trung tâm Bangkok

Chủ tịch Tập đoàn Supalai, Prateep Tangmatitham cho rằng, Casa Riva sẽ nhanh chóng bán hết. Người mua có thể dọn vào ở ngay sau khi đã trả tiền. Việc hoàn thiện dự án đang diễn ra theo đúng kế hoạch và việc đăng ký mua cũng rất thuận lợi. "Trong số 49% chỉ tiêu hợp pháp dành cho người nước ngoài mua nhà, chúng tôi đã có khoảng 20% chỉ tiêu đăng ký".

Supalai Casa Riva là một trong những dự án phát triển chiến lược của Tập đoàn Supalai. Nơi đây gồm 4 tòa tháp với 825 căn hộ riêng biệt. Mỗi căn hộ có giá khoảng 5 triệu baht (tương đương 2,5 tỷ đồng), bao gồm 4 phòng ngủ, 5 phòng tắm và những ban công lớn. "Từ một mảnh đất hoang, nơi đây đã trở thành một trung tâm "5 sao", gồm không gian mở, công viên, vườn và khu thể thao chuyên biệt", ông Tangmatitham cho biết.

Prateep cũng nhấn mạnh, khu căn hộ cao cấp này nhằm đáp ứng việc con người đang dần nhìn nhận những căn hộ cao cấp như hình mẫu lý tưởng của một thành phố tiện nghi. "5 điểm hấp dẫn chính đã khuyến khích sự phát triển các căn hộ cao cấp là sự tiện dụng, an toàn, bầu không khí trong lành, phong cảnh bao quanh và một cảm giác tự do".

Bài viết bạn quan tâm


Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.
Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho
Từng được mệnh danh là một trong những khu vực có giá bất động sản “mắc nhất hành tinh”. Vì sao giá đất Hà Nội đột nhiên đảo chiều?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam