Tậu nhà trung tâm Bangkok

(Thứ Ba, 19/02/2008 | 09:11)
Khu căn hộ cao cấp Casa Riva của Tập đoàn Supalai ngay bên bờ sông Chao Phraya (Bangkok) đang trong giai đoạn hoàn thiện. Nơi đây được đánh giá là hình mẫu lý tưởng cho thành phố tiện nghi và một nửa được bán cho người nước ngoài.
Tậu nhà trung tâm Bangkok
Tậu nhà trung tâm Bangkok

Chủ tịch Tập đoàn Supalai, Prateep Tangmatitham cho rằng, Casa Riva sẽ nhanh chóng bán hết. Người mua có thể dọn vào ở ngay sau khi đã trả tiền. Việc hoàn thiện dự án đang diễn ra theo đúng kế hoạch và việc đăng ký mua cũng rất thuận lợi. "Trong số 49% chỉ tiêu hợp pháp dành cho người nước ngoài mua nhà, chúng tôi đã có khoảng 20% chỉ tiêu đăng ký".

Supalai Casa Riva là một trong những dự án phát triển chiến lược của Tập đoàn Supalai. Nơi đây gồm 4 tòa tháp với 825 căn hộ riêng biệt. Mỗi căn hộ có giá khoảng 5 triệu baht (tương đương 2,5 tỷ đồng), bao gồm 4 phòng ngủ, 5 phòng tắm và những ban công lớn. "Từ một mảnh đất hoang, nơi đây đã trở thành một trung tâm "5 sao", gồm không gian mở, công viên, vườn và khu thể thao chuyên biệt", ông Tangmatitham cho biết.

Prateep cũng nhấn mạnh, khu căn hộ cao cấp này nhằm đáp ứng việc con người đang dần nhìn nhận những căn hộ cao cấp như hình mẫu lý tưởng của một thành phố tiện nghi. "5 điểm hấp dẫn chính đã khuyến khích sự phát triển các căn hộ cao cấp là sự tiện dụng, an toàn, bầu không khí trong lành, phong cảnh bao quanh và một cảm giác tự do".

Bài viết bạn quan tâm


Đất vàng Hồ Tây giá 900 triệu đồng mỗi m2 trong cơn sốt đất Đất vàng Hồ Tây giá 900 triệu đồng mỗi m2 trong cơn sốt đất
Trước diễn biến ngày càng leo thang của cơn sốt đất tại Hà Nội, khu đất vàng Hồ Tây (Hà Nội) đã có giá lên tới 900 triệu đồng mỗi m2, song nhiều đại gia Việt sẵn sàng rót tiền tỷ để mua.
TPHCM triệt để xử lý vi phạm phân lô, bán nền tại Hóc Môn TPHCM triệt để xử lý vi phạm phân lô, bán nền tại Hóc Môn
UBND TP.HCM yêu cầu UBND huyện Hóc Môn xử lý nghiêm trách nhiệm các tổ chức, cá nhân liên quan đến các vi phạm phân lô, bán nền trên địa bàn trong thời gian qua.
6000m2 đất vàng giữa trung tâm Sài Gòn sẽ về tay ai? 6000m2 đất vàng giữa trung tâm Sài Gòn sẽ về tay ai?
Từ báo cáo Kiểm toán Nhà nước về hoạt động tài chính của Sabeco đã lộ diện khu đất vàng 2-4-6 Hai Bà Trưng giao cho doanh nghiệp trước đây đã về tay nhóm doanh nhân gốc Hoa.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam