Tập đoàn Tín Nghĩa bán đợt 1 dự án đất nền khu dân cư Phú Tín

(Thứ Tư, 05/10/2011 | 13:36)
Ngày 01- 10- 2011 tại Sàn GD BĐS Tín Nghĩa đã diễn ra lễ công bố mở bán khu dân cư Phú Tín do Công ty Cổ phần XD & KDN Phú Tín làm chủ đầu tư và Sàn GD BĐS Tín Nghĩa là đơn vị phân phối độc quyền dự án.
Tập đoàn Tín Nghĩa bán đợt 1 dự án đất nền khu dân cư Phú Tín
Tập đoàn Tín Nghĩa bán đợt 1 dự án đất nền khu dân cư Phú Tín

tap doan tin nghia ban dot 1 du an dat nen khu dan cu phu tin

Khách hàng dự buổi giới thiệu DA KDC Phú Tín

Khu dân cư Phú Tín có diện tích 15ha, thuộc khu đô thị Tam Phước có tổng thể 210 ha thuộc xã Tam Phước, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Số lượng sản phẩm chào bán đợt này là 116 nền nhà phố liền kế có diện tích mỗi nền từ 107m2 – 238m2 với đơn giá chỉ từ 2.700.000đ/m2. Dự án đã triển khai hạ tầng và hiện đang trong giai đoạn hoàn chỉnh cáp điện ngầm. Hệ thống cấp thoát nước đã thi công hoàn chỉnh, đặc biệt nguồn nước sạch đã đến tận nơi do được kết nối với nguồn nước thủy cục của khu công nghiệp Tam Phước, đây là một ưu điểm nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.

Khách hàng sẽ đặt cọc lần đầu số tiền 20 triệu đồng, sau đó trả tiền trong 9 tháng, mỗi tháng từ 5- 10% tổng số tiền. Trong ngày mở bán DA, số khách hàng quan tâm tìm hiểu thông tin của dự án rất đông, gồm cả khách mua để đầu tư và mua để ở). Với các đặc điểm nổi bật như dự án thuộc thành phố Biên Hòa, là một trong số những dự án hiếm hoi được phân phối đất nền, đặc biệt dự án đã có sổ đỏ nên rất thuận lợi cho việc mua bán sang nhượng hợp pháp, đây là kỳ vọng lớn cho việc phát triển thị trường thứ cấp sôi động ở đây trong tương lai.

tap doan tin nghia ban dot 1 du an dat nen khu dan cu phu tin


Theo các chuyên gia, BĐS Đồng Nai trong thời gian tới vẫn sẽ tiếp tục thu hút sự quan tâm của các khách hàng trong và ngoài tỉnh. Trong ngắn hạn, phân khúc BĐS có giá trị trung bình từ 300 triệu - 500 triệu đồng vẫn hút khách do phù hợp với đại đa số khách hàng, nguồn vốn có do tích lũy, ít bị lệ thuộc vào ngân hàng. Tuy nhiên, các DN thuận lợi giao thông, có hạ tầng tốt vẫn được ưu tiên hàng đầu. Việc công bố chào bán sản phẩm hiện nay không chỉ cho thấy sự tự tin của DN, mà còn cho thấy tiềm lực rất mạnh của những DN BĐS không chỉ trụ vững mà còn phát triển trong trong lúc tình hình bất động sản nói chung chưa mấy sáng sủa hiện nay.

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam