Tập đoàn Sun Group tổ chức Đêm hội tri ân khách hàng

(Thứ Ba, 11/10/2011 | 10:59)
Nhằm tri ân khách hàng trong thời gian qua, đặc biệt đối với những khách hàng vừa tham gia mua sản phẩm tại dự án The Sun City Reverside, tối ngày 09/10, Tập đoàn Sun Group đã tổ chức Đêm hội tri ân khách hàng với sự tham gia hơn 100 khách hàng và các nhà đầu tư chiến lược của Tập đoàn.
Tập đoàn Sun Group tổ chức Đêm hội tri ân khách hàng
Tập đoàn Sun Group tổ chức Đêm hội tri ân khách hàng

Được thành lập tại Việt Nam năm 2007, Tập đoàn Sun Group là một tập đoàn tư nhân kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản và dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng.

Dự án The Sun City Reverside được xây dựng tại bờ sông Hàn- Đà Nẵng, nằm giữa cầu Rồng và cầu Trần Thị Lý, dự án này chính thức mở bán đất nền vào ngày 04/10. Tổng diện tích quy hoạch của dự án là: 237.047m2; trong đó đất thương mại dịch vụ: 32.195m2, đất trường học: 2.251m2, đất chia lô: 35.180m2, đất biệt thự 58.906m2, đất khuôn viên cây xanh: 40.613m2, đất dự trữ phát triển: 2.143m2, đất giao thông, mương kỹ thuật: 65.759m2.

Đây là một dự án được xây dựng với cơ sở hạ tầng đồng bộ đầy đủ các dịch vụ tiện ích kèm theo và mục tiêu xây dựng của dự án là trở thành một khu đô thị kiểu mẫu của Đà Nẵng, một khu đô thị thân thiện với môi trường.

Tại Đà Nẵng, Tập đoàn Sun Group được cả nước biết đến là chủ sở hữu Khu du lịch Bà Nà Hills, một khu du lịch được ví là Đà Lạt thứ 2 tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Sun Group là chủ đầu tư các dự án bất động sản lớn như: khu đô thị sinh thái bán đảo Hòa Xuân, khu nghỉ dưỡng sinh thái InterContinental, khu biệt thự Sun Villa bên bờ biển Đà Nẵng và dự án Novotel bên bờ sông Hàn.

tap doan sun group to chuc dem hoi tri an khach hang
Dự án The Sun City Riverside do Sun Group làm chủ đầu tư.


Theo ông Đặng Minh Trường, Tổng giám đốc Tập đoàn Sun Group cho biết: Việc xây dựng các khu đô thị đẳng cấp là một trong những mục tiêu mà Sun Group đang hướng tới. Tại Việt Nam, những sản phẩm mà Sun Group đem đến cho khách hàng là một sản phẩm hoàn hảo, có giá trị và mang lại lợi ích cao cho người sở hữu và người sử dụng.

tap doan sun group to chuc dem hoi tri an khach hang
Tổng giám đốc Sun Group tặng hoa chúc mừng đơn vị thành viên của Tập đoàn là đơn vị chủ đầu tư trực tiếp dự án The Sun City Riverside Đà Nẵng.

Bài viết bạn quan tâm


Có nên bỏ vốn đầu tư kinh doanh khách sạn mini? Có nên bỏ vốn đầu tư kinh doanh khách sạn mini?
Khách sạn mini đang thu hút mạnh dòng tiền đầu tư, đặc biệt tại những thị trường tăng trưởng nóng như Đà Nẵng, Nha Trang, Thanh Hoá… Vì sao kinh doanh khách sạn mini lại thu hút đầu tư đến thế?
Bổ sung nhiều tuyến đường đến sân bay Tân Sơn Nhất Bổ sung nhiều tuyến đường đến sân bay Tân Sơn Nhất
Ngoài việc sử dụng đường Trường Sơn hiện hữu, sẽ quy hoạch thêm nhiều tuyến đường đến sân bay Tân Sơn Nhất trong giai đoạn 2020, định hướng 2030.
Sôi động nguồn cung bất động sản cuối năm Sôi động nguồn cung bất động sản cuối năm
Sau 2 quý găm hàng, trung tuần tháng 9 và cuối tháng 10, các ông lớn bất động sản rầm rộ tung ra sản phẩm mới. Nguồn cung bất động sản cuối năm sẽ đón thêm 20.000 sản phẩm mới.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam