Tập đoàn FPT chuẩn bị xây khu đô thị tại Đà Nẵng

(Thứ Bảy, 31/07/2010 | 15:30)
Ngày 28/7, Công ty cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng thuộc Tập đoàn FPT đã nhận giấy chứng nhận đầu tư dự án Khu đô thị FPT Đà Nẵng (FPT City Đà Nẵng) do Ủy ban Nhân dân thành phố cấp ngày 13/7.
Tập đoàn FPT chuẩn bị xây khu đô thị tại Đà Nẵng
Tập đoàn FPT chuẩn bị xây khu đô thị tại Đà Nẵng


Công ty đã nhận được 15ha đất đầu tiên của giai đoạn 1 và dự kiến trong tháng 8 sẽ tiếp nhận 20ha đất còn lại để nhanh chóng động thổ và khởi công dự án, với việc xây dựng nhà mẫu vào đầu năm 2011.

tap doan fpt chuan bi xay khu do thi tai da nang


Theo Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng Bùi Thiện Cảnh, FPT City Đà Nẵng sẽ là hình mẫu để FPT phát triển các khu đô thị tương tự tại các địa phương có tiềm năng khác. Tập đoàn FPT hướng tới giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu, nâng cao ý thức của người dân trong việc bảo vệ và gìn giữ môi trường.

Song song với quá trình xúc tiến các thủ tục pháp lý cần thiết cho dự án, Công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng đã tiến hành công tác khảo sát và một số công việc chuẩn bị cần thiết cho dự án.

Ngày 15/1, FPT chính thức thành lập Công ty CP Đô thị FPT (FPT City JSC) để đơn vị này chịu trách nhiệm triển khai chính dự án. Sau môt thời gian khảo sát, vào ngày 13/5, FPT City SJC đã ký hợp đồng với công ty S.O.M của Mỹ để thiết kế quy hoạch tổng thể cho Khu Đô thị FPT tại Đà Nẵng./.

Bài viết bạn quan tâm


Đất nền Quy Nhơn tăng giá gấp 10 lần chỉ trong 2 năm Đất nền Quy Nhơn tăng giá gấp 10 lần chỉ trong 2 năm
Đất nền Quy Nhơn đang tăng giá chóng mặt , đặc biệt sau khi Nhà ga hành khách Cảng hàng không Phù Cát hoàn thành trong tháng 5/2018. Nhiều khu vực như Nhơn Lý – Eo Gió ghi nhận mức tăng đột biến từ 10 – 12 lần so với giai đoạn 2016.
Bong bóng nhà đất TP HCM: Nguy cơ từ tăng giá ảo Bong bóng nhà đất TP HCM: Nguy cơ từ tăng giá ảo
Ngày 18/5, Thời báo Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức hội thảo “Giá bất động sản - thực hay ảo” với những nội dung liên quan đến tình hình sốt đất tại TP HCM trong thời gian vừa qua. Tại đây, nhiều chuyên gia nhận định nếu giá đất tiếp tục tăng nóng, nguy cơ xảy ra bong bóng là rất lớn.
Rao bán nhà ở xã hội tràn lan trên mạng Rao bán nhà ở xã hội tràn lan trên mạng
Với mức giá chênh lệch mỗi căn lên tới vài trăm triệu, hiện những dự án nhà ở xã hội đang được rao bán tràn lan trên mạng. Không khó để chọn mua một căn nhà ở xã hội tại các dự án, tuy nhiên việc làm này tiềm ẩn nhiều rủi ro, đặc biệt là khía cạnh pháp lý.

THEO PHONG THỦY



BĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam