Tập đoàn Đại Dương ký được hợp đồng lớn

(Thứ Năm, 15/07/2010 | 16:30)
Tập đoàn Đại Dương (OGC) vừa đạt được thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn SSG, chủ đầu tư dự án SSG Tower tại chợ Văn Thánh – Quận Bình Thạnh –TP Hồ Chí Minh.
Tập đoàn Đại Dương ký được hợp đồng lớn
Tập đoàn Đại Dương ký được hợp đồng lớn

tap doan dai duong ky duoc hop dong lon

Phối cảnh tổng thể dự án


Theo đó, OGC sẽ được nhận quyền khai thác 5 tầng đế của tòa tháp dự án trên với diện tích khoảng 17.950m2 để làm Trung tâm Thương mại.

Dự án SSG Tower tọa lạc trên khu đất rộng 5.983,2 m2 tại khu chợ Văn Thánh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh do Công ty cổ phần Tập Đoàn SSG làm chủ đầu tư.

Công trình có chiều cao 32 tầng và 3 tầng hầm. Khối đế 5 tầng có chức năng thương mại, siêu thị và dịch vụ. Khối tháp 32 tầng có chức năng văn phòng cho thuê và khối tháp 25 tầng có chức năng căn hộ ở.

Khu đất có vị trí hết sức thuận lợi về giao thông, đáp ứng nhu cầu về kiến trúc cảnh quan, công năng sử dụng đối với một dự án phức hợp siêu thị – thương mại – dịch vụ - văn phòng – căn hộ và đặc biệt góp phần tạo dựng bộ mặt cảnh quan cho khu vực cũng như sự phát triển bền vững của TP HCM.

Dự án dự kiến sẽ khởi công xây dựng vào quý III /2010 và sẽ hoàn thành trong quý I /2013.

Trước đó, Công ty CP Tập đoàn Đại Dương (Ocean Group) và Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) vừa mới ký thỏa thuận hợp tác đầu tư xây dựng tòa tháp PVN Tower cao 102 tầng tại Hà Nội.

OceanGroup và PVC thống nhất cùng nhau hợp tác đầu tư xây dựng tòa nhà PVN Tower để làm toà nhà điều hành trung tâm Tài chính – Thương mại quốc tế.

Tổng mức đầu tư của dự án khoảng 1 tỷ USD dự kiến sẽ xây dựng tại một vị trí trên trục đường Láng - Hòa Lạc.

Như vậy, nếu như PVN Tower được triển khai thì đây được xem là dự án cao nhất Việt Nam hiện nay, vượt xa chiều cao của Keangnam Tower (70 tầng).

Bài viết bạn quan tâm


Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn? Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn?
Dù đã được các nhà tài trợ cam kết cung cấp đủ nguồn vốn ODA nhưng tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên (tuyến Metro số 1) liên tục bị trì hoãn vì thiếu tiền thanh toán cho các nhà thầu. Được biết hiện nay đối với các dự án Metro, thời gian xem xét và phê duyệt danh mục tài trợ của các bộ ngành trước khi trình Thủ tướng còn khá chậm.
Chuyển nhượng đất tại đặc khu tăng vọt Chuyển nhượng đất tại đặc khu tăng vọt
Vừa qua, chính phủ đã báo cáo Quốc hội về tình hình quản lý nhà nước về đất đai. Trong đó, báo cáo tập trung nhiều đến tình hình quản lý và chuyển nhượng đất đai tại các khu vực dự kiến thành lập đặc khu như Vân Đồn (Quảng Ninh), Vân Phong (Khánh Hòa), Phú Quốc (Kiên Giang).
Giang hồ lộng hành, ngang nhiên chiếm đất trên đảo Phú Quốc Giang hồ lộng hành, ngang nhiên chiếm đất trên đảo Phú Quốc
Chưa lên đặc khu nhưng Phú Quốc đã chịu không ít vụ lùm xùm liên quan đến đất đai. Mới đây, rất nhiều đối tượng giang hồ có tiền án, tiền sự đã đổ ra Phú Quốc, ngang nhiên dựng chòi trên đất của người dân đòi chia phần. Nhiều hộ dân đã phải “bấm bụng” chi tiền mua sự bình yên.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam