Tập đoàn Banyan Tree triển lãm khu nghỉ dưỡng 280 héc-ta

(Thứ Ba, 18/06/2013 | 10:21)
Ngày 22/6 và ngày 29/6, Tập đoàn điều hành khu nghỉ dưỡng, khách sạn Banyan Tree Holdings Limited sẽ tổ chức triển lãm Khu Biệt Thự Đồi Banyan Tree Lăng Cô và Khu Căn Hộ Cao Cấp Angsana Lăng Cô tại Hà Nội và Tp.HCM.
Tập đoàn Banyan Tree triển lãm khu nghỉ dưỡng 280 héc-ta
Tập đoàn Banyan Tree triển lãm khu nghỉ dưỡng 280 héc-ta

tap doan banyan tree trien lam khu nghi duong 280 hec ta
Phối cảnh khu nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô

Khu nghỉ dưỡng phức hợp Laguna Lăng Cô rộng 280 héc-ta nằm cạnh bên Vịnh Lăng Cô. Tại khu nghỉ dưỡng, các biệt thự trong khu Biệt Thự Đồi Banyan Tree Lăng Cô được thiết kế theo phong cách nghệ thuật mang đậm nét lịch sử của các triều đại vua chúa với một, hai hay ba phòng ngủ (từ 158 - 236 m2).


Trong khi đó, khu Căn Hộ Cao Cấp Angsana Lăng Cô (với các căn hộ rộng từ 88 - 254 m2) có các dạng phòng ngủ khác nhau như căn hộ 1 phòng ngủ có hồ bơi riêng, căn hộ có 1 đến 2 phòng ngủ với khu vườn xanh; căn hộ 2 phòng ngủ và hồ bơi riêng trên tầng thượng là loại căn hộ ba tầng hướng biển.


Hai khu biệt thự và khu căn hộ cao cấp thuộc khu nghỉ dưỡng phức hợp Laguna Lăng Cô - Là dự án đầu tiên của Tập đoàn Banyan Tree tại Việt Nam.


Được biết, Banyan Tree Holdings Limited là tập đoàn quốc tế hàng đầu về điều hành khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu dân cư cao cấp và dịch vụ spa ở Châu Á-Thái Bình Dương với 33 khu nghỉ dưỡng và khách sạn, 68 spa, 80 cửa hiệu bán lẻ vật phẩm spa, và 3 sân golf. Lĩnh vực kinh doanh chính của Tập đoàn là quản lý, phát triển và sở hữu các khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Hai thương hiệu chính của Tập đoàn là Banyan Tree và Angsana.

Bài viết bạn quan tâm


TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A
Kỳ họp thứ 7 (bất thường) HĐND TPHCM Khóa IX sáng ngày 15/3/2018, UBND TP.HCM đã có tờ trình xin chủ trương đầu tư 2 dự án nhóm A sử dụng ngân sách nhà nước.
Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư
Trong khi người mua nhà cho rằng chủ đầu tư lập lờ trong cách tính diện tích căn hộ khiến họ thiệt thì phía chủ đầu tư lại khẳng định chính quy định “nước đôi” trong các thông tư hướng dẫn khiến họ bị vạ.
TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất
Trong khi Công ty tư vấn ADPi Engineering của Pháp (công ty được Bộ GTVT thuê nghiên cứu) đề xuất mở rộng sân bay về phía Nam sẽ giúp khoảng cách giữa các nhà ga gần hơn; việc vận hành tàu bay và hành khách thuận lợi hơn, TP.HCM lại muốn mở rộng sân bay về phía Bắc và xây dựng đường trên cao nối với trung tâm thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam