Tập đoàn bán lẻ Aeon khai trương tại Việt Nam.

(Thứ Sáu, 09/03/2012 | 15:08)
Vừa qua, tập đoàn Aeon đã chính thức khai trương công ty Aeon Việt Nam và giới thiệu các dự án đầu tư của công ty tại Việt Nam.
Tập đoàn bán lẻ Aeon khai trương tại Việt Nam.
Tập đoàn bán lẻ Aeon khai trương tại Việt Nam.Aeon là một trong những tập đoàn bán lẻ lớn nhất Châu Á, bao gồm hơn 180 công ty kinh doanh các trung tâm mua sắm, dịch vụ cho thuê tài chính và các cửa hàng đặc sản với khoảng 14.000 cửa hàng lớn nhỏ, thu về hơn 5 nghìn tỷ yên mỗi năm.


tap doan ban le aeon khai truong tai viet nam.

Năm 2014, công ty sẽ mở ra trung tâm mua sắm đầu tiên gọi là Trung Tâm Mua Sắm Aeon-Tân Phú Celadon. Trung tâm này được đặt tại phía Tây cách trung tâm thành phố khoảng 9km. Trung tâm mua sắm này được đặt tại một địa điểm có số lượng dân cư 1.400.000 người mà đa phần có sử dụng xe máy, rải rác trong 15 khu vực bao gồm các nhà ở chung cư, trường học, bệnh viện v.v... Với diện tích đất 35,000 m2, tổng diện tích sàn 70,000 m2, diện tích khai khác của trung tâm mua sắm sẽ vào khoảng 40,000 m2. Ngoài ra công ty còn cung cấp bãi đỗ xe với sức chứa khoảng 2,800 xe so với sức chứa hiện nay của các bãi đỗ xe tại TP HCM tối đa chỉ được khoảng 1,000 chỗ. Vì thế cả gia đình sẽ có thể cùng nhau lái xe đến Aeon và cùng tận hưởng việc mua sắm, giải trí, đó cũng chính là mục tiêu kinh doanh của chúng tôi. Đây là một khu vực được phát triển một cách tổng hợp. Đến cuối năm 2014, công ty sẽ khai trương Trung tâm mua sắm thứ hai tại Tp Hồ Chí Minh và đến 2015 sẽ khai trương Trung tâm mua sắm đầu tiên tại Hà Nội.


tap doan ban le aeon khai truong tai viet nam.

Tập đoàn Aeon với mục đích là đến 2020 sẽ trở thành tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Châu Á. Điều này đã được công ty công bố vào năm 2011 trong kế hoạch kinh doanh trung hạn. Sau này, để đáp ứng những nhu cầu đa dạng cũng như làm hài lòng khách hàng tại địa phương và công ty tập hợp sức mạnh tổng hợp của Tập đoàn Aeon để mở ra nhiều cửa hàng, cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ, tích cực thúc đẩy và mở rộng hoạt động của công ty tại Việt Nam.

Bài viết bạn quan tâm


Giá chung cư TPHCM vẫn tăng trong năm 2018 Giá chung cư TPHCM vẫn tăng trong năm 2018
Giá chung cư TPHCM vẫn đang tăng đều đặn và phát triển khá bền vững, trong khi phân khúc đất nền đã có dấu hiệu chững lại từ tháng 5.
Giá mặt bằng cho thuê TPHCM cao chót vót, doanh nghiệp dè chừng Giá mặt bằng cho thuê TPHCM cao chót vót, doanh nghiệp dè chừng
Mặt bằng cho thuê TPHCM đang tăng giá “chóng mặt”, khiến các doanh nghiệp bán lẻ phải cân nhắc chi phí đầu tư của mình để không bị lỗ vốn.
Vì sao nhà chung cư cho thuê giảm giá vẫn ế? Vì sao nhà chung cư cho thuê giảm giá vẫn ế?
Nhà chung cư cho thuê từng là kênh đầu tư hấp dẫn, nhưng hình thức này đã thoái trào trong 2 năm gần đây. Nhiều nhà đầu tư hiện tại phải giảm giá để tránh ế hàng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam