Tập đoàn bán lẻ Aeon khai trương tại Việt Nam.

(Thứ Sáu, 09/03/2012 | 15:08)
Vừa qua, tập đoàn Aeon đã chính thức khai trương công ty Aeon Việt Nam và giới thiệu các dự án đầu tư của công ty tại Việt Nam.
Tập đoàn bán lẻ Aeon khai trương tại Việt Nam.
Tập đoàn bán lẻ Aeon khai trương tại Việt Nam.Aeon là một trong những tập đoàn bán lẻ lớn nhất Châu Á, bao gồm hơn 180 công ty kinh doanh các trung tâm mua sắm, dịch vụ cho thuê tài chính và các cửa hàng đặc sản với khoảng 14.000 cửa hàng lớn nhỏ, thu về hơn 5 nghìn tỷ yên mỗi năm.


tap doan ban le aeon khai truong tai viet nam.

Năm 2014, công ty sẽ mở ra trung tâm mua sắm đầu tiên gọi là Trung Tâm Mua Sắm Aeon-Tân Phú Celadon. Trung tâm này được đặt tại phía Tây cách trung tâm thành phố khoảng 9km. Trung tâm mua sắm này được đặt tại một địa điểm có số lượng dân cư 1.400.000 người mà đa phần có sử dụng xe máy, rải rác trong 15 khu vực bao gồm các nhà ở chung cư, trường học, bệnh viện v.v... Với diện tích đất 35,000 m2, tổng diện tích sàn 70,000 m2, diện tích khai khác của trung tâm mua sắm sẽ vào khoảng 40,000 m2. Ngoài ra công ty còn cung cấp bãi đỗ xe với sức chứa khoảng 2,800 xe so với sức chứa hiện nay của các bãi đỗ xe tại TP HCM tối đa chỉ được khoảng 1,000 chỗ. Vì thế cả gia đình sẽ có thể cùng nhau lái xe đến Aeon và cùng tận hưởng việc mua sắm, giải trí, đó cũng chính là mục tiêu kinh doanh của chúng tôi. Đây là một khu vực được phát triển một cách tổng hợp. Đến cuối năm 2014, công ty sẽ khai trương Trung tâm mua sắm thứ hai tại Tp Hồ Chí Minh và đến 2015 sẽ khai trương Trung tâm mua sắm đầu tiên tại Hà Nội.


tap doan ban le aeon khai truong tai viet nam.

Tập đoàn Aeon với mục đích là đến 2020 sẽ trở thành tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Châu Á. Điều này đã được công ty công bố vào năm 2011 trong kế hoạch kinh doanh trung hạn. Sau này, để đáp ứng những nhu cầu đa dạng cũng như làm hài lòng khách hàng tại địa phương và công ty tập hợp sức mạnh tổng hợp của Tập đoàn Aeon để mở ra nhiều cửa hàng, cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ, tích cực thúc đẩy và mở rộng hoạt động của công ty tại Việt Nam.

Bài viết bạn quan tâm


TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A
Kỳ họp thứ 7 (bất thường) HĐND TPHCM Khóa IX sáng ngày 15/3/2018, UBND TP.HCM đã có tờ trình xin chủ trương đầu tư 2 dự án nhóm A sử dụng ngân sách nhà nước.
Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư
Trong khi người mua nhà cho rằng chủ đầu tư lập lờ trong cách tính diện tích căn hộ khiến họ thiệt thì phía chủ đầu tư lại khẳng định chính quy định “nước đôi” trong các thông tư hướng dẫn khiến họ bị vạ.
TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất
Trong khi Công ty tư vấn ADPi Engineering của Pháp (công ty được Bộ GTVT thuê nghiên cứu) đề xuất mở rộng sân bay về phía Nam sẽ giúp khoảng cách giữa các nhà ga gần hơn; việc vận hành tàu bay và hành khách thuận lợi hơn, TP.HCM lại muốn mở rộng sân bay về phía Bắc và xây dựng đường trên cao nối với trung tâm thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam