Tạo dựng khu đô thị cửa ngõ phía đông Hà Nội

(Chủ Nhật, 06/11/2011 | 14:02)
Ngày 25-10, Sở Quy hoạch và Kiến trúc Hà Nội và UBND huyện Gia Lâm đã phối hợp tổ chức công bố và bàn giao quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 khu chức năng đô thị phía tây nam huyện Gia Lâm.
Tạo dựng khu đô thị cửa ngõ phía đông Hà Nội
Tạo dựng khu đô thị cửa ngõ phía đông Hà Nội

tao dung khu do thi cua ngo phia dong ha noi

Khu quy hoạch thuộc địa giới hành chính của huyện Gia Lâm và một phần thuộc quận Long Biên với tổng diện tích nghiên cứu quy hoạch 1.284ha, quy mô dân số dự kiến 65-70 nghìn người. Đồ án được nghiên cứu trên hai nguyên tắc, bảo đảm tính bền vững của quy hoạch và tính căn bản của hệ thống hạ tầng.

Theo đó, yếu tố mặt nước rất được chú trọng (khu vực quy hoạch có sông Cầu Bây chảy qua) nhằm tạo dựng khu chức năng đô thị làm điểm nhấn kiến trúc cho cửa ngõ phía đông của Hà Nội. Đây là một trong những dự án được thực hiện nhằm tạo nguồn vốn cho dự án đường cao tốc Hà Nội - công trình trọng điểm của vùng kinh tế phía bắc.

Bài viết bạn quan tâm


Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12 Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12
Hiện nay, quỹ đất tại nội thành luôn khan hiếm, mức phí sinh hoạt thường ngày và tỷ lệ ô nhiễm ngày càng tăng. Vì thế, việc sở hữu bất động sản ở khu vực không quá xa trung tâm gần như là lựa chọn tối ưu về mặt giá lẫn không gian sống cho những người có mức thu nhập trung bình – khá.
Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu
Vừa qua, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cùng tổ công tác đã có buổi làm việc với UBND quận 10 để duyệt kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của quận trong năm 2018.
Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018 Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018
Trong báo cáo triển vọng đầu tư bất động sản Việt Nam 2018 vừa được công bố, CBRE khẳng định đất nền tiếp tục được nhà đầu tư coi là kênh đầu tư nhiều triển vọng trong năm 2018.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam