Tặng ôtô để câu khách mua nhà

(Chủ Nhật, 23/10/2011 | 09:29)
Trong bối cảnh thị trường bất động sản ế ẩm, nhiều chiêu kích cầu được đưa ra và mới đây nhất là tặng xe ôtô cho khách mua nhà.
Tặng ôtô để câu khách mua nhà
Tặng ôtô để câu khách mua nhà


Theo công ty CEO Group, từ 20/10 đến 30/11/2011, 10 khách hàng ký hợp đồng mua nhà vườn hoặc biệt thự tại Dự án Sunny Garden City (thuộc lô đất N1+N3 – Khu đô thị mới Quốc Oai – Hà Nội) sẽ được tặng quà là 10 xe Toyota Corolla Altis 1.8 MT trị giá trên 720 triệu đồng.

tang oto de cau khach mua nha
Toyota Corolla Altis


CEO Group cho biết, hiện nay 100% diện tích dự án (24,4 ha) đã được đền bù giải phóng mặt bằng và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng và sở hữu đất ở. Hơn 200 căn biệt thự đang trong quá trình xây thô và hoàn thiện mặt ngoài.

Được biết, dự án được xây dựng đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, bao gồm 330 căn nhà vườn và biệt thự cao cấp được xây thô và hoàn thiện mặt ngoài. Một số hạng mục hạ tầng xã hội như: sân bóng đá, sân tennis, vườn hoa cây xanh, bãi đỗ xe công cộng… đã được hoàn thành.

Bài viết bạn quan tâm


Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM
Tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre vươn thẳng, được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới tại thành phố.
Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay? Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay?
Giá chung cư Hà Nội trong quý 2 tiếp tục có sự tụt giảm khá mạnh so với năm ngoái, trong khi lượng cung chung cư vẫn tăng.
4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa 4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa
Dân số đông, vị trí liền kề TPHCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam