Tăng diện tích khu TTTM tại Đồng Hới, Quảng Bình

(Thứ Tư, 22/08/2012 | 15:32)
Diện tích khu trung tâm thương mại sẽ mở rộng từ 8.900 m2 lên 11.600 m2.
Tăng diện tích khu TTTM tại Đồng Hới, Quảng Bình
Tăng diện tích khu TTTM tại Đồng Hới, Quảng Bình


Chiều ngày 20/8/2012, ông Nguyễn Hữu Hoài, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình đã chủ trì hội nghị nghe báo cáo đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết khu trung tâm thương mại và dân cư phía Tây Nam đường Hữu Nghị, thành phố Đồng Hới do công ty cổ phần xy lắp dầu khí PVC - Trường Sơn đầu tư.


Vì diện tích cấp phép đầu tư xây dựng hiện nay khoảng 8.900m2 nên không đáp ứng nhu cầu về diện tích sử dụng của trung tâm thương mại cũng như một số hạng mục khác của công trình. Do đó, công ty cổ phần xây lắp dầu khí PVC - Trường Sơn đã đề nghị điều chỉnh quy hoạch chi tiết dự án.


Theo đó, công trình khu trung tâm thương mại sẽ được xây dựng trên khu đất cũ và phần đất của các bãi đỗ xe, còn các bãi đỗ xe được di chuyển sang khu đất thuộc hạng mục công trình khác của thành phố. Đồng thời, mở rộng thêm hai đoạn đường giao thông từ đường Hữu Nghị vào khu đất với tổng diện tích của khu trung tâm thương mại được mở rộng là 11.600m2.


Theo chủ đầu tư dự án, mục đích của sự điều chỉnh này nhằm tránh ùn tắc giao thông khi công trình đi vào sử dụng, tạo cảnh quan, kiến trúc hài hòa và điều kiện cho khu trung tâm thương mại hoạt động kinh doanh thuận lợi.


Sau khi nghe ý kiến của đại diện lãnh đạo các sở, ngành, địa phương liên quan về việc điều chỉnh, mở rộng khu trung tâm thương mại, Chủ tịch UBND tỉnh đã yêu cầu chủ đầu tư khẩn trương triển khai đầu tư xây dựng khu trung tâm thương mại, đồng thời có những chỉ đạo cụ thể về mật độ xây dựng các hạng mục của công trình, kiến trúc, bãi đỗ xe...

Bài viết bạn quan tâm


4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa 4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa
Dân số đông, vị trí liền kề TPHCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.
Đất biển Đà Nẵng một năm tăng giá gấp đôi, gần 300 triệu đồng/m2 Đất biển Đà Nẵng một năm tăng giá gấp đôi, gần 300 triệu đồng/m2
Đất biển Đà Nẵng đã lập kỷ lục, có nơi lên đến 300 triệu đồng/ m2 - Theo Hiệp hội môi giới bất động sản Việt Nam.
Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội
Giữa sự xô bồ, chen chúc và chật hẹp của phố phường Hà Nội, ít ai có thể ngờ rằng, trong lòng thủ đô lại có một căn biệt thự cũ màu rêu phong, vẫn lặng lẽ và bình yên mặc cho cuộc sống có nhộn nhịp và phát triển tới đâu. Căn biệt thự Hà Nội này được vợ chồng chủ nhân giữ nguyên bản những gì nguyên xưa nhất để tạo nên một vẻ đẹp an lành và ấm cúng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam