Tăng cường quản lý kiến trúc đô thị

(Thứ Sáu, 22/06/2012 | 11:12)
Ngày 20/6, UBND TP Hà Nội đã ban hành Kế hoạch số 87/KH-UBND về triển khai Chương trình số 06-CTr/TU của Thành ủy về "Đẩy mạnh công tác quy hoạch, xây dựng và quản lý đô thị TP Hà Nội, giai đoạn 2011 - 2015".
Tăng cường quản lý kiến trúc đô thị
Tăng cường quản lý kiến trúc đô thị


tang cuong quan ly kien truc do thi

Trong đó, về tăng cường công tác quản lý đô thị, TP yêu cầu trong quý III/2012, các sở, ban, ngành… tập trung tăng cường quản lý kiến trúc đô thị theo các quy chế quản lý kiến trúc quy hoạch và thiết kế đô thị được duyệt; Tuân thủ không cấp phép xây dựng tạm thời các công trình không đủ điều kiện xây dựng; Đối với các khu vực chưa có quy hoạch được duyệt, đối với các công trình nhà dân, nhỏ lẻ trước mắt cấp phép xây dựng tạm thời kèm theo kiểm soát số tầng cao đúng theo quy định và kiểm soát chỉ giới xây dựng chung của khu vực… hoàn thành trong quý III/2012.

Bài viết bạn quan tâm


Giá nhà đất khu đô thị sáng tạo TP HCM bắt đầu lên cơn sốt Giá nhà đất khu đô thị sáng tạo TP HCM bắt đầu lên cơn sốt
Tại hội thảo "Giá bất động sản (BĐS) - Thực hay ảo? Giải pháp phát triển BĐS cho nhu cầu thực” được tổ chức bởi CLB Địa ốc Saigon Times, nhiều chuyên gia nhận định sản phẩm căn hộ 1-2 tỷ đồng trong thời gian tới sẽ rất hiếm.
Công trình chống ngập TP HCM: “Càng chống càng ngập” Công trình chống ngập TP HCM: “Càng chống càng ngập”
TP HCM đã đầu tư hàng chục nghìn tỷ đồng để làm các công trình chống ngập, nhưng mới chỉ đầu mùa mưa, nhiều tuyến đường lớn của thành phố nước đã ngập đến yên xe. Người dân liên tục phải chịu cảnh “sống chung với lũ”, vậy trách nhiệm này thuộc về ai?
Quy hoạch đất công sao lại để tư nhân trục lợi? Quy hoạch đất công sao lại để tư nhân trục lợi?
Có đến hàng trăm khu đất công ở TPHCM đang bị các doanh nghiệp lớn nhỏ thay phiên “xẻ thịt” và cho thuê lại, kiếm lời hàng tỷ đồng. Số còn lại hoặc bị bỏ hoang, hoặc bị sử dụng sai mục đích. Vậy, quy hoạch đất công đang làm gì?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam