Tạm ngưng chuyển mục đích sử dụng đất 5 phường ở Q.2 (TP.HCM)

(Thứ Sáu, 04/04/2008 | 10:21)
Thời gian tạm ngưng cho đến sau khi có kết luận thanh tra theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, của Chủ tịch UBND TP.HCM và quy hoạch chi tiết 1/2000 được duyệt. UBND TP.HCM cũng giao các sở, UBND Q.2 và các cơ quan, đơn vị có liên quan kiểm tra toàn bộ tình hình thực hiện các dự án: Liên tỉnh lộ 25 giai đoạn 2; nâng cấp, mở rộng đường và hệ thống thoát nước đường Nguyễn Duy Trinh; xây dựng mới đường liên phường số 1 Bình Trưng Đông - Bình Trưng Tây; mở rộng đường Nguyễn...
Tạm ngưng chuyển mục đích sử dụng đất 5 phường ở Q.2 (TP.HCM)
Tạm ngưng chuyển mục đích sử dụng đất 5 phường ở Q.2 (TP.HCM)

Thời gian tạm ngưng cho đến sau khi có kết luận thanh tra theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, của Chủ tịch UBND TP.HCM và quy hoạch chi tiết 1/2000 được duyệt.

UBND TP.HCM cũng giao các sở, UBND Q.2 và các cơ quan, đơn vị có liên quan kiểm tra toàn bộ tình hình thực hiện các dự án: Liên tỉnh lộ 25 giai đoạn 2; nâng cấp, mở rộng đường và hệ thống thoát nước đường Nguyễn Duy Trinh; xây dựng mới đường liên phường số 1 Bình Trưng Đông - Bình Trưng Tây; mở rộng đường Nguyễn Thị Định và các dự án hạ tầng xã hội (chợ An Điền, Trung tâm hành chính quận, Trung tâm văn hóa quận, Trung tâm thể thao quận)...

Bài viết bạn quan tâm


Những lưu ý trong phong thủy ban công Những lưu ý trong phong thủy ban công
Ban công là nơi lấy ánh sáng, không khí cho ngôi nhà của bạn. Không chỉ thế ban công còn là nơi có ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy toàn cảnh của ngôi nhà. Dưới đây là những lưu ý trong phong thủy ban công bạn cần biết.
Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động
Theo báo cáo của Savills Việt Nam, thị trường bất động sản Hà Nội 2018 có nhiều biến động trong nửa năm đầu, đặc biệt là quý 2 vừa qua.
Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất? Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất?
Bảng giá đất TPHCM sẽ có những thay đổi thế nào nếu như việc tăng hệ số giá đất được UBND TP.HCM và Hội đồng Thẩm định giá đất Thành phố thông qua?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam