Tái khởi động lại dự án đường trên cao Nhiêu Lộc - Thị Nghè

(Thứ Ba, 26/07/2011 | 09:15)
Dự án đường trên cao Nhiêu Lộc - Thị Nghè đã được khởi động trở lại sau hơn 10 năm triển khai, sau khi công ty GS E&C (Hàn Quốc) rút lui.
Tái khởi động lại dự án đường trên cao Nhiêu Lộc - Thị Nghè
Tái khởi động lại dự án đường trên cao Nhiêu Lộc - Thị Nghè

tai khoi dong lai du an duong tren cao nhieu loc thi nghe

Hiện CTCP Beton6 đã được UBND TP.HCM cho phép triển khai lại việc lập dự án đầu tư đường trên cao Nhiêu Lộc - Thị Nghè.

Ngày 24/7, một vị lãnh đạo công ty này cho biết giữa tuần tới công ty sẽ báo cáo đầu kỳ dự án. Nếu mọi việc thuận lợi thì đến cuối năm 2011, công ty này sẽ có báo cáo cuối kỳ dự án này.

Theo ông Vũ Xuân Hoà, giám đốc CTCP tư vấn xây dựng Bách Khoa (đơn vị tư vấn thiết kế dự án), ở lần báo cáo này về cơ bản hướng tuyến đường trên cao vẫn như trước đây: bắt đầu từ đường Cộng Hoà (gần vòng xoay Lăng Cha Cả) đi theo đường Bùi Thị Xuân ra kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè, sau đó theo kênh đến đường Nguyễn Hữu Cảnh (gần cầu Thị Nghè 2).

Tuy nhiên, lần báo cáo này sẽ đưa ra hai phương án về chiều rộng của cầu là 17m hoặc 19,5m (trước đây thiết kế chỉ rộng 16m).

Nếu chiều rộng cầu nhỏ thì hạn chế giải toả, tiết kiệm được chi phí đầu tư, còn chiều rộng lớn thì chắc chắn đường sẽ thông thoáng hơn, vì lúc đó mỗi làn xe rộng gần 5m (đường được xây dựng cho 4 làn xe lưu thông), ông Hoà nói.

Bài viết bạn quan tâm


Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12 Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12
Hiện nay, quỹ đất tại nội thành luôn khan hiếm, mức phí sinh hoạt thường ngày và tỷ lệ ô nhiễm ngày càng tăng. Vì thế, việc sở hữu bất động sản ở khu vực không quá xa trung tâm gần như là lựa chọn tối ưu về mặt giá lẫn không gian sống cho những người có mức thu nhập trung bình – khá.
Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu
Vừa qua, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cùng tổ công tác đã có buổi làm việc với UBND quận 10 để duyệt kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của quận trong năm 2018.
Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018 Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018
Trong báo cáo triển vọng đầu tư bất động sản Việt Nam 2018 vừa được công bố, CBRE khẳng định đất nền tiếp tục được nhà đầu tư coi là kênh đầu tư nhiều triển vọng trong năm 2018.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam