Tái định cư các hộ dân Bệnh viện Nhi đồng 2 tại 4 chung cư quận 1

(Thứ Năm, 15/05/2008 | 09:15)
Khu đô thị mới Thủ Thiêm: Chi trả tiền tái định cư một lần
Tái định cư các hộ dân Bệnh viện Nhi đồng 2 tại 4 chung cư quận 1
Tái định cư các hộ dân Bệnh viện Nhi đồng 2 tại 4 chung cư quận 1

UBND TPHCM vừa chấp thuận phê duyệt giá bán căn hộ các chung cư quận 1 gồm chung cư 212 đường Nguyễn Trãi, 189B đường Cống Quỳnh, 300 đường Bến Chương Dương và 207 đường Bùi Viện để phục vụ tái định cư (TĐC) cho các hộ còn lại trong khuôn viên Bệnh viện Nhi Đồng 2 theo đề nghị của Hội đồng Thẩm định bồi thường Giải phóng mặt bằng TP.

UBNDTP cũng vừa chấp thuận điều chuyển 5 căn hộ chung cư Huỳnh Văn Chính II và 4 căn hộ chung cư Nhiêu Lộc B để bố trí TĐC cho các hộ chịu ảnh hưởng bởi dự án công ích trọng điểm trên địa bàn quận Tân Phú.

Về việc huy động vốn cho công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng và tái định cư (TĐC) của dự án Khu đô thị mới (ĐTM) Thủ Thiêm, UBND quận 2 được UBND TP giao tính toán nhu cầu vốn theo phương án chi trả tiền TĐC một lần, có dự kiến số lượng hộ chịu nhận tiền bồi thường giải phóng mặt bằng.

Bài viết bạn quan tâm


Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành
UBND Hà Nội vừa đưa ra hàng loạt vấn đề liên quan đến việc di dời trụ sở các cơ quan hành chính, trong đó có tình trạng các bộ, ngành sau khi di dời vẫn “ôm” quỹ đất công nội thành, không chịu trả lại cho quy hoạch đô thị. TP Hà Nội cũng mong muốn có thể đưa ra chế tài “ép” các bộ ngành giao trả “đất vàng”.
Lùm xùm quanh chính sách bồi thường, thu hồi đất ở TP.HCM Lùm xùm quanh chính sách bồi thường, thu hồi đất ở TP.HCM
Người dân khá bức xúc về chính sách bồi thường, thu hồi đất mới được ban hành trên địa bàn TP. HCM. Nguyên nhân chính là do giá bồi thường thấp hơn giá thị trường và những trường hợp không đủ điều kiện được bồi thường, hoặc tiền bồi thường nhận quá ít, được nhận hỗ trợ đủ để mua suất tái định cư tối thiểu.
Có hay không lợi ích nhóm trong những dự án BT? Có hay không lợi ích nhóm trong những dự án BT?
Nhiều tuyến đường mới sắp thi công theo dự án BT (đổi hạ tầng lấy đất) có kinh phí lên đến hàng trăm tỷ đồng/km dù không nằm ở các quận trung tâm Hà Nội. Thời gian qua dư luận đã nhiều lần lên tiếng vì dự án này tiềm ẩn nhiều nguy cơ thất thoát tài sản công, tuy nhiên hàng loạt tuyến đường vẫn thi nhau mọc lên.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam