Sụp lún nghiêm trọng ở TP HCM

(Thứ Hai, 08/10/2007 | 00:00)
Một loạt nhà tại đường Tây Hòa, quận 9, TP HCM sụp lún, có nơi đường kính hố đất lên tới 2 m, sâu 2 m, khiến người dân, đặc biệt ở những nhà cao tầng, đang hết sức hoang mang.   Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường Phước Long A, Huỳnh Hữu Phước, cho biết tình trạng sụp lún đất ở một số khu vực trong phường, đặc biệt là tại khu phố 2 là rất nghiêm trọng. Tại tuyến đường Tây Hòa và các khu vực lân cận có nơi bị sụp lún đất với đường kính
Sụp lún nghiêm trọng ở TP HCM
Sụp lún nghiêm trọng ở TP HCM

Một loạt nhà tại đường Tây Hòa, quận 9, TP HCM sụp lún, có nơi đường kính hố đất lên tới 2 m, sâu 2 m, khiến người dân, đặc biệt ở những nhà cao tầng, đang hết sức hoang mang.


Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường Phước Long A, Huỳnh Hữu Phước, cho biết tình trạng sụp lún đất ở một số khu vực trong phường, đặc biệt là tại khu phố 2 là rất nghiêm trọng. Tại tuyến đường Tây Hòa và các khu vực lân cận có nơi bị sụp lún đất với đường kính hố khoảng 2 m, độ sâu ước chừng 2 m.


Hiện UBND quận 9 đã có văn bản gửi phường yêu cầu phải thông báo cho nhân dân toàn khu vực về những rủi ro có thể xảy ra cũng như có biện pháp phòng ngừa tình trạng sụp lún đất. Đồng thời, các phòng chuyên môn lưu ý trong việc cấp phép xây dựng, cảnh báo trong xây dựng cần gia cố kỹ nền móng khi xây nhà...

Bài viết bạn quan tâm


Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12 Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12
Hiện nay, quỹ đất tại nội thành luôn khan hiếm, mức phí sinh hoạt thường ngày và tỷ lệ ô nhiễm ngày càng tăng. Vì thế, việc sở hữu bất động sản ở khu vực không quá xa trung tâm gần như là lựa chọn tối ưu về mặt giá lẫn không gian sống cho những người có mức thu nhập trung bình – khá.
Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu
Vừa qua, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cùng tổ công tác đã có buổi làm việc với UBND quận 10 để duyệt kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của quận trong năm 2018.
Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018 Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018
Trong báo cáo triển vọng đầu tư bất động sản Việt Nam 2018 vừa được công bố, CBRE khẳng định đất nền tiếp tục được nhà đầu tư coi là kênh đầu tư nhiều triển vọng trong năm 2018.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam